Bất ngờ: Ronaldinho khoác áo đội bóng Indonesia

Monday, 27 June 2022 02:40

Siêu sao một thời của làng bóng đá thế giới, Ronaldinho Moreira mới đây đã xuất hiện tại Indonesia để tham gia một sự kiện tại đây.

Theo trang CNN Indonesia, cựu tiền vệ người Brazil Ronaldinho Moreira mới đây đã có mặt tại Indonesia để đầu quân cho Rans Nusantara FC, tham dự một giải đấu giao hữu mang tên Ronaldinho Trophy.

bat ngo ronaldinho khoac ao doi bong indonesia 1656311909

Giải đấu này có sự tham gia của ba câu lạc bộ thuộc giải VĐQG Indonesia Liga 1. Đó là Arema FC, Rans Nusantara FC và Persik Kediri. Mỗi đội sẽ thi đấu 2 trận và mỗi trận đấu chỉ kéo dài 45 phút.

Việc Ronaldinho sang Indonesia chơi bóng mang đậm tính chất thương mại do anh lúc này cũng đã giải nghệ. Tuy nhiên, sự xuất hiện của nhà vô địch World Cup 2002 đã tạo ra cơn sốt trong lòng người hâm mộ xứ vạn đảo. Thậm chí, HLV trưởng Rahmad Darmawan của RANS tuyên bố Ronaldinho ‘thích đá đâu thì đá’.

bat ngo ronaldinho khoac ao doi bong indonesia 1656311971

Theo một số nguồn tin, RANS Cilegon đã mất 579.000 USD (hơn 12 tỷ đồng) để thuyết phục Ronaldinho tới quốc gia vạn đảo trình diễn tài năng. Thời điểm đạt đỉnh cao phong độ, Rô ‘vẩu’ từng khiến NHM bị mê hoặc bởi lối chơi bóng hoa mỹ, kỹ thuật bậc nhất lịch sử bóng đá. Với tài năng của mình, Ronaldinho từng giúp đội bóng Barcelona vô địch Champions League năm 2006.

Xem thêm nhiều tin tức thể thao tại https://xemkeobong.com

caominh

Tác giả: caominh

Tham gia ngày: 25/06/2022

Bút tích: