BlackPink ra mắt ca khúc ‘Ready For Love’ kết hợp cùng PUBG Mobile

Saturday, 30 July 2022 12:07

BlackPink ra mắt ca khúc ‘Ready For Love’ kết hợp cùng PUBG Mobile

Hôm 13/7, PUBG Mobile công bố mang tới cho người hâm mộ nhóm nhạc đình đám BlackPink với show concert in-game đầu tiên mang tên “The Virtual”. Bên cạnh đó, BlackPink cũng sẽ trình làng MV “Ready For Love” trong PUBG Mobile ở tháng 7 này.

Đến sáng nay (29/7), kênh Youtube chính thức của BlackPink đã ra mắt ca khúc “Ready For Love”. Sau gần 2 năm kể từ lần “nhá hàng” trong “Light Up the Sky” Netflix, bây giờ người hâm mộ BlackPink đã có thể thưởng thức ca khúc với một phiên bản hoàn chỉnh. Trong MV, Jisoo, Lisa, Jennie và Rosé hóa thân thành những nhân vật ảo của PUBG Mobile. Với giai điệu bắt tai và âm hưởng mạnh mẽ, “Ready For Love” hứa hẹn trở thành “bom tấn” của mùa Hè 2022 này với cộng đồng người hâm mộ PUBG Mobile lẫn BlackPink.

Với PUBG Mobile tại Việt Nam, buổi hòa nhạc ảo “The Virtual” đã diễn ra hôm 23 và 24/7 vừa qua và sẽ trở lại vào ngày 30 – 31/7 tới. Theo đó, buổi hòa nhạc ảo của BlackPink diễn ra sau khi kết thúc trận 4 của hai ngày cuối tuần vòng League – PMPL VN mùa Thu 2022.

Buổi hòa nhạc ảo “The Virtual” cũng là dịp để cộng đồng người hâm mộ BlackPink và PUBG Mobile cùng hội ngộ, chứng kiến những khoảnh khắc lịch sử đến từ hai thương hiệu đẳng cấp. Theo đó, người hâm mộ toàn cầu đã có cơ hội để thưởng thức những màn trình diễn tuyệt vời qua các “siêu phẩm” đến từ BlackPink và được trải nghiệm những nội dung liên quan thần tượng của mình tại các sự kiện trong PUBG Mobile.

caominh

Tác giả: caominh

Tham gia ngày: 25/06/2022

Bút tích: