Chủ tịch PSG và chủ tịch La Liga tiếp tục “khẩu chiến”

Thursday, 23 June 2022 12:51

Người đứng đầu PSG Nasser Al-Khelaifi cùng lãnh đạo La Liga Javier Tebas đã có những lời công kích lẫn nhau xung quanh câu chuyện Mbappe thời gian qua.

Tranh cãi giữa PSG và La Liga tiếp tục

Việc PSG giữ chân thành công Mbappe đã châm ngòi cho những tranh cãi giữa chủ tịch PSG với lãnh đạo của La Liga. Kể từ khi Messi và Ronaldo không còn thi đấu tại La Liga, sức hút của giải đấu đã giảm đi đáng kể, bất chấp việc Real Madrid hay Barcelona vẫn có những cái tên xuất sắc trong đội hình.

Tebas đã gửi yêu cầu lên UEFA cùng các bên liên quan để ngăn cản việc PSG gia hạn hợp đồng với Mbappe. Người đứng đầu La Liga cho rằng PSG đang vi phạm luật công bằng tài chính và UEFA cần những biện pháp để “trừng phạt” đội bóng này.

Đáp lại, Al-Khelaifi gay gắt: “Tebas? Tôi không biết ông ta là ai. Nhưng ông tay hãy lo cho giải đấu của mình đi, nó chết một phần rồi đấy và hãy ngừng dạy bảo người khác. Phong cách của chúng tôi là không can thiệp vào công việc của CLB, giải đấu hay liên đoàn khác. Vì thế, tôi không chấp nhận việc người khác nói chúng tôi phải tiêu tiền thế nào. 

tranh cai giua psg va la liga 1655959815
Chủ tịch PSG Al-Khelaifi chưa thôi tranh cãi với chủ tịch La Liga

Tôi không quan tâm La Liga hay bất cứ bên nào khác định làm gì với chúng tôi. Sự thật là chúng tôi đã làm rõ vấn đề này trong nhiều năm. PSG có một dự án bóng đá và sẽ tiếp tục theo đuổi. Chúng tôi không lo lắng về mọi thứ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, bởi chúng tôi không thể lãng phí thời gian để quan tâm tới tất cả.”

Javier Tebas cũng “không vừa” khi đáp trả phát biểu trên: “Al-Khelaifi là một kẻ kỳ lạ, ông ấy coi chúng tôi là những kẻ ngốc, sau đó lên Marca dạy đời người khác theo giọng điệu kiêu căng của những kẻ nhà giàu mới nổi.

PSG dường như đứng ngoài mọi điều luật, chúng tôi sẽ đấu tranh đến cùng để đảm bảo một môi trường bóng đá bền vững, không có gian lận hay điều gì khác.”

Không chỉ chủ tịch La Liga, chủ tịch Perez của Real cũng không ít lần bày tỏ sự thất vọng của mình với PSG cũng như với Mbappe. Có vẻ như cả hai vẫn chưa thể chấp nhận sự thật Mbappe sẽ không tới Real.

Huỳnh Mỹ Duyên

Tác giả: Huỳnh Mỹ Duyên

Tham gia ngày: 31/07/2020

Bút tích:

Xemkeobong.com kênh chuyên trang tin tức bóng đá, nhận định kèo, soi kèo bóng, vì vậy Đỗ Hoàng rất vinh hạnh được công tác tại trang báo Xemkeobong.com uy tín này. Tôi Huỳnh Mỹ Duyên một biên tập viên báo đã có kinh nghiệm hơn 4 năm kể từ khi ra trường với bằng cấp tốt nghiệp loại giỏi. Hiện tại, tôi là biên tập viên, tác giả của nhiều bài viết nổi tiếng về thể thao, bóng đá, nhận định bóng đá, phân tích bóng đá, soi kèo nhà cái tại trang web Xemkeobong.com.