Điểm đến mới của Quang Hải được báo chí Pháp đồng loạt đưa tin

Monday, 27 June 2022 02:46

Trong diễn biến mới đây, các trang Goal và L’Equipe đều đồng loạt đưa tin về việc tiền vệ người Việt Nam, Nguyễn Quang Hải sẽ thi đấu cho Pau FC ở giải Ligue 2 mùa tới.

Cụ thể, trong một bài đăng mới đây, trang Goal phiên bản tiếng Pháp khẳng định Nguyễn Quang Hải đã rất gần Metz, trước khi ‘quay xe’ và đàm phán với Pau FC.

Chuyên trang bóng đá toàn cầu này dẫn nguồn tin từ Sud Ouest cũng cho hay có tới 5 đội bóng bày tỏ sự quan tâm tới tuyển thủ quốc gia Việt Nam. Đó là Dunkerque, Metz, Nimes, Pau và Rodez. Tất cả đều góp mặt tại Ligue 2 ở mùa giải sắp tới.

diem den moi cua quang hai duoc bao chi phap dong loat dua tin 1656312362

Trang Goal cũng khẳng định anh chỉ còn cách Pau FC một cuộc kiểm tra y tế. Nếu mọi việc thuận lợi, hợp đồng mới của Quang Hải sẽ được công bố trong ít ngày tới. Mùa giải vừa qua, Pau FC cán đích ở vị trí thứ 10, kém Nimes một bậc.

Tờ L’Equipe danh tiếng của Pháp cũng đề cập tới sự kiện này: “Nguyễn Quang Hải, người được truyền thông Việt Nam ví với Messi, sẽ sang Pháp thi đấu. Cầu thủ sinh năm 1997 chuẩn bị tiến hành kiểm tra y tế để ký hợp đồng 2 năm, kèm điều khoản gia hạn thêm một năm với Pau FC”.

“Đây là một vụ cá cược, nhưng cũng là nước đi sáng suốt của Pau. Quang Hải đã có màn thể hiện rất tốt tại Đông Nam Á. Ngoài ra, cậu ấy sở hữu hơn 3 triệu người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội. Quang Hải sẽ thu hút người hâm mộ, truyền thông và cả các nhà tài trợ cho CLB mới”, tờ L’Equipe đưa tin.

Theo tìm hiểu, Pau FC được thành lập vào năm 1959 và có tuổi đời là 63 tuổi. Đội bóng cùng tên với thành phố Pau ở miền Nam nước Pháp. Nơi này nổi tiếng với dãy núi Pyrenees gần biên giới với Tây Ban Nha. Năm 2020, họ thăng hạng lên Ligue 2 và đã duy trì sự hiện diện ở giải đấu này cho đến bây giờ.

Xem thêm nhiều tin tức thể thao tại https://xemkeobong.com
caominh

Tác giả: caominh

Tham gia ngày: 25/06/2022

Bút tích: