Giám đốc Man City: “Man City cần thêm may mắn để đăng quang”

Tuesday, 28 June 2022 07:08

Giám đốc điều hành Ferran Soriano khẳng định Real Madrid giành chức vô địch Champions League 2021/22 nhờ may mắn.

Giám đốc Man City cho rằng Real Madrid may mắn vô địch C1

Man City đã đầu tư rất nhiều tiền để có được danh hiệu Champions League đầu tiên. Những ngôi sao hàng đầu thế giới đã tụ họp ở sân Etihad và được dẫn dắt bởi HLV hàng đầu là Pep Guardiola.

giam doc man city man city can them may man de dang quang 1656414513

Tuy nhiên, Man City vẫn chưa thể có được danh hiệu Champions League nào trong lịch sử. Họ đã lọt vào chung kết và bán kết trong 2 mùa giải gần nhất. Và giám đốc điều hành Soriano cho rằng Man City cần thêm may mắn giống như Real Madrid để có thể đăng quang.

“Champions League là danh hiệu mà chúng tôi muốn có. Nhưng chúng tôi biết để có được nó cần may mắn và chúng tôi không bị ám ảnh bởi nó.

Mọi người đang nói về thành công của Real Madrid trong những năm gần đây và tôi cho rằng họ đã gặp một chút may mắn. Tôi hoàn toàn có thể nói rằng họ xứng đáng thua PSG, Chelsea, trước chúng tôi hoặc Liverpool.

Mọi người không nhớ rằng ở thập niên 80 và 90, Real có một đội hình tuyệt vời, một trong những đội hình xuất sắc nhất lịch sử, với Butragueno và La Quinta. Nhưng họ không thể vô địch.

Năm nào họ cũng bị loại bởi Milan. Vậy nên bây giờ họ có được may mắn, nhưng cũng phải nhớ rằng họ đã không may trong nhiều năm trước”.

Man City vẫn được đánh giá là một ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch Champions League trong tương lai. Chia sẻ về mục tiêu chinh phục Champions League, Soriano nói: “Chúng tôi vẫn kiên nhẫn, đó không phải một nỗi ám ảnh. Chúng tôi sẽ giành chức vô địch ở thời điểm phù hợp”.

Xem thêm chi tiết nhiều bài viết soi kèo và thông tin bóng đá hơn tại: soikeotructiep.com

Cá cược kèo bóng đá uy tín tại đây:  fi884.com

caominh

Tác giả: caominh

Tham gia ngày: 25/06/2022

Bút tích: