Hà Nội được khuyên giữ chân Thành Chung bằng mọi giá

Friday, 24 June 2022 05:30

Trong một chia sẻ mới đây, HLV Chun Jae Ho cho rằng ban lãnh đạo Hà Nội FC cần giữ chân trung vệ Nguyễn Thành Chung bằng mọi giá.

Như thông tin đã chia sẻ, hậu vệ Nguyễn Thành Chung sẽ hết hợp đồng thi đấu cho Hà Nội FC khi bước sang sinh nhật tuổi 25 trong năm nay. Và hiện tại đang có một số lời đề nghị dành cho cầu thủ người Tuyên Quang khiến anh không khỏi phân vân về tương lai.

ha noi duoc khuyen giu chan thanh chung bang moi gia 1656062992
HLV Chun Jae Ho muốn phía Hà Nội gia hạn với Thành Chung

Trước tình hình này, tân HLV Chun Jae Ho đã lên tiếng hy vọng BLĐ đội bóng Thủ đô sẽ có những biện pháp quyết liệt để giữ chân Thành Chung bằng mọi giá.

Vị này tâm sự: “Thành Chung là một cầu thủ chất lượng. Tôi cảm nhận trên sân tập, cậu ấy là trung vệ tốt nhất Việt Nam. Tôi mong Hà Nội FC sẽ bằng mọi giá giữ Thành Chung ở lại”.

Trước đó, Hà Nội đã thất bại trong việc trói chân một ngôi sao sinh năm 1997 khác là tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Nói về sự ‘mất mát’ này, ông thầy người Hàn Quốc cho biết: “Quang Hải rất quan trọng nhưng dù sao cậu ấy cũng đã rời đội bóng. Hà Nội FC vẫn còn nhiều cầu thủ khác. Chúng tôi vẫn hướng đến lối đá tấn công, kiểm soát bóng.

Tôi muốn Hà Nội FC vừa cầm bóng nhiều, vừa nhanh. Chúng tôi sẽ áp dụng cách tấn công ở biên, nhắm vào nách hàng hậu vệ đối phương. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ tập thêm cho các cầu thủ cách đá phòng ngự phản công”.

Vào ngày hôm nay 24/6, Hà Nội sẽ di chuyển xuống Nam Định để chuẩn bị cho trận đấu bù vòng 3 V-League 2022 với đội chủ nhà vào ngày 26 tới. Nếu giành thắng lợi ở trận này, Hà Nội với 10 điểm sẽ vươn lên dẫn đầu BXH V-League sau 4 vòng đấu, nhiều hơn đội đang đứng đầu BXH hiện tại là Hải Phòng 2 điểm.

Huỳnh Mỹ Duyên

Tác giả: Huỳnh Mỹ Duyên

Tham gia ngày: 31/07/2020

Bút tích:

Xemkeobong.com kênh chuyên trang tin tức bóng đá, nhận định kèo, soi kèo bóng, vì vậy Đỗ Hoàng rất vinh hạnh được công tác tại trang báo Xemkeobong.com uy tín này. Tôi Huỳnh Mỹ Duyên một biên tập viên báo đã có kinh nghiệm hơn 4 năm kể từ khi ra trường với bằng cấp tốt nghiệp loại giỏi. Hiện tại, tôi là biên tập viên, tác giả của nhiều bài viết nổi tiếng về thể thao, bóng đá, nhận định bóng đá, phân tích bóng đá, soi kèo nhà cái tại trang web Xemkeobong.com.