HLV Kiatisak bật mí điều đặc biệt giúp Văn Toàn lập cú đúp cho HAGL

Thursday, 21 July 2022 06:42

HLV Kiatisak bật mí điều đặc biệt giúp Văn Toàn lập cú đúp cho HAGL

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã lập cú đúp trong chiến thắng 2-1 của HAGL trước B.Bình Dương ở vòng 8 V.League 2022. HLV Kiatisak đã bật mí điều giúp cho Văn Toàn thông nòng trở lại.

hlv kiatisak bat mi dieu dac biet giup van toan lap cu dup cho hagl 1658400089

HLV Kiatisak bật mí điều đặc biệt giúp Văn Toàn lập cú đúp cho HAGL

Nguyễn Văn Toàn đã trải qua 7 vòng liên tiếp ở V.League 2022 mà không ghi được bàn nào. Tuy nhiên ở vòng 8, trước B.Bình Dương, anh đã lập cú đúp để giúp HAGL thắng đối thủ với tỷ số 2-1. Chiến thắng thứ 3 liên tiếp giúp đội bóng phố Núi vươn lên thứ 3 giải đấu, qua đó sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng ngôi vô địch với các ứng viên như Hải Phòng, Hà Nội FC, Viettel…

Với Văn Toàn, cú đúp này như một sự giải tỏa sau quãng thời gian tịt ngòi ở V.League của anh. Bên cạnh đó, Văn Toàn cũng đã nâng tổng thành tích của mình lên 41 bàn sau 160 trận chơi ở V.League cho HAGL. Nói về Văn Toàn, HLV Kiatisak nói: “Thực sự, Văn Toàn đã tập dứt điểm với tôi hàng ngày. Chúng tôi muốn gây áp lực cho các cầu thủ ở hàng công. Khi trao băng đội trưởng, tôi muốn đặt thêm trách nhiệm cho Văn Toàn. Tất nhiên, tôi cũng thường xuyên nói với các cầu thủ rằng ai ghi bàn không quan trọng, điều đáng quan tâm nhất là đội bóng giành ba điểm. Tôi nói như vậy để các cầu thủ tự điều chỉnh”.

Giành 3 chiến thắng liên tiếp, HAGL leo lên thứ 3 với 13 điểm qua 8 trận. Dù vậy, HLV Kiatisak từ chối nói về cuộc đua vô địch: “Đến lúc này, chúng tôi vẫn kiên định lập trường cố gắng từng trận, đi đúng tiêu chí là cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt. Hôm nay là sinh nhật con gái thứ hai của tôi. Đây xem như món quà tặng con gái”.

>>Xem thêm chi tiết nhiều bài viết soi kèo và thông tin bóng đá hơn tại: soikeotructiep.com

caominh

Tác giả: caominh

Tham gia ngày: 25/06/2022

Bút tích: