HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam, dự khán V.League

Thursday, 21 July 2022 06:34

HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam, dự khán V.League

HLV Park Hang Seo lên kế hoạch dự khán trận đấu giữa HAGL và Thanh Hóa tại V.League 2022. Đây cũng là hoạt động đầu tiên của HLV trưởng ĐT Việt Nam sau khi kết thúc nghỉ phép 1 tháng ở quê nhà.

hlv park hang seo tro lai viet nam du khan vleague 1658399577

HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam, dự khán V.League

Vào ngày 23/7 tới, HLV Park Hang Seo sẽ trở lại Việt Nam để tiếp tục công việc của mình. Suốt 1 tháng vừa qua, nhà cầm quân Hàn Quốc đã xin nghỉ phép để làm thượng thọ 100 tuổi cho mẹ. Ngay sau khi về Việt Nam, ông Park sớm bắt tay vào việc theo dõi các giải chuyên nghiệp Việt Nam nhằm tuyển chọn nhân sự hướng tới mục tiêu giành chức vô địch AFF Cup 2022.

Được biết, ông Park có thể dự khán trận đấu giữa HAGL và Thanh Hóa vào ngày 24/7 tới trên sân Pleiku. Lúc này, HAGL đang bay cao với 3 chiến thắng liên tiếp để vươn lên thứ 3 trên BXH. Trong khi đó, Thanh Hóa cũng vừa có chiến thắng 4-0 ở vòng đấu vừa rồi. Nhà cầm quân Hàn Quốc cũng lên sẵn phương án 2. Đó là ở lại Hà Nội để theo dõi trận đấu giữa Viettel và TP.HCM. Trái ngược với HAGL hay Thanh Hóa, TP.HCM đã trải qua 3 trận toàn thua. Trong khi phong độ của Viettel cũng khá trồi sụt. Vòng vừa rồi, Viettel thua 0-1 trên sân Thiên Trường của Nam Định.

Sau vòng 9, HLV Park Hang Seo sẽ dự khán trận đấu giữa B.Bình Dương và Bình Định vào ngày 30/7 trước khi theo dõi màn so tài giữa Hà Nội FC và SLNA. Trong giai đoạn hiện tại, việc V.League đang diễn ra cạnh tranh sôi nổi là cơ hội để HLV Park Hang Seo tìm ra những nhân tố mới cũng như đánh giá chính xác các cầu thủ chủ lực vốn nằm trong kế hoạch trước đó của nhà cầm quân Hàn Quốc.

caominh

Tác giả: caominh

Tham gia ngày: 25/06/2022

Bút tích: