Hoàng Đức được HLV đối thủ đánh giá cao trước thềm AFC Cup

Friday, 24 June 2022 04:14

HLV CLB Young Elephants đánh giá cao năng lực của Hoàng Đức trước trận ra quân của Viettel tại AFC Cup.

Hoàng Đức là cái tên đáng chú ý nhất của Viettel

Hành trình của Viettel tại AFC Cup sẽ mở màn bằng trận gặp Young Elephants của Lào. Đây là đội bóng được đánh giá thấp hơn và cơ hội để đại diện Việt Nam có ba điểm là rất lớn.

HLV Satyasagara của Young Elephants tỏ ra thận trọng khi phải đối đầu đội bóng như Viettel, với ông, mọi cầu thủ của Viettel đều đáng chú ý, trong đó người nguy hiểm nhất là Hoàng Đức: “CLB Viettel có nhiều cầu thủ giỏi. Chúng tôi cần quan tâm đến cả 11 cầu thủ.

Trong đó, Hoàng Đức là cầu thủ quan trọng và là nhân tố chủ chốt trong đội hình. Cậu ấy còn là là tuyển thủ quốc gia nên chúng tôi phải hết sức chú ý.

Tôi biết là Viettel rất mạnh, tôi không biết nhiều về tình hình chấn thương và sự thay đổi HLV trưởng của đội bóng này. Tuy nhiên, chúng ta không biết trước chuyện gì xảy ra trong bóng đá. Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu tốt.

hoang duc duoc hlv doi thu danh gia cao truoc them afc cup 1656058436
Hoàng Đức được đánh giá cao

Đây là lần đầu chúng tôi có mặt tại AFC Cup, chính vì thế, đó là trải nghiệm mới và cơ hội để chúng tôi thử sức mình. Chúng tôi muốn thể hiện được lối chơi. Nhiều cầu thủ trong đội hình là tuyển thủ Lào, có nhiều kinh nghiệm. Tôi hạnh phúc khi được dẫn dắt họ.”

Ở chiều ngược lại, HLV Bae Ji Won của Viettel cũng tỏ ra thận trọng khi ông không nắm nhiều thông tin về CLB của Lào. Tân thuyền trưởng Viettel cũng không cảm thấy quá áp lực khi lên nắm đội “giữa dòng” và hy vọng học trò có thể thi đấu tốt.

Trận đấu giữa CLB Viettel và Young Elephants sẽ diễn ra lúc 17h ngày 24/6. Viettel sẽ hướng tới một trận thắng để bắt đầu hành trình AFC Cup 2022. Mục tiêu của Viettel ở AFC Cup năm nay là lọt vào chung kết khu vực Đông Nam Á.

Huỳnh Mỹ Duyên

Tác giả: Huỳnh Mỹ Duyên

Tham gia ngày: 31/07/2020

Bút tích:

Xemkeobong.com kênh chuyên trang tin tức bóng đá, nhận định kèo, soi kèo bóng, vì vậy Đỗ Hoàng rất vinh hạnh được công tác tại trang báo Xemkeobong.com uy tín này. Tôi Huỳnh Mỹ Duyên một biên tập viên báo đã có kinh nghiệm hơn 4 năm kể từ khi ra trường với bằng cấp tốt nghiệp loại giỏi. Hiện tại, tôi là biên tập viên, tác giả của nhiều bài viết nổi tiếng về thể thao, bóng đá, nhận định bóng đá, phân tích bóng đá, soi kèo nhà cái tại trang web Xemkeobong.com.