Louis Saha: “Ronaldo chỉ nghĩ cho bản thân”

Tuesday, 2 August 2022 04:20

Cựu tiền đạo của Man United, Louis Saha lên tiếng chỉ trích Cristiano Ronaldo chỉ “nghĩ cho bản thân” khi nằng nặc tìm cách rời Old Trafford hè này.

ronaldo1a

Louis Saha: ‘Ronaldo chỉ nghĩ cho bản thân’

“Tôi không phải Cristiano Ronaldo, nhưng với việc cậu ấy có thể coi là một fan của Man United đi, tôi cảm thấy Ronaldo chưa thể hiện đủ điều đó. Cậu ấy chỉ đang nghĩ cho bản thân mình.

Tôi sẽ không phán xét Ronaldo vì cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc và bản thân tôi cũng không ở vị trí của cậu ấy. Nhưng tôi muốn Ronaldo ở lại vì cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Không ai có thể đánh giá hành động của cậu ấy vào lúc này vì đó là sự nghiệp của chính cậu ấy”, Saha nêu quan điểm.

Ronaldo mới lần đầu ra sân cho MU ở giai đoạn tiền mùa giải trong trận giao hữu gặp Vallecano vừa qua. Anh được HLV Ten Hag bố trí đá chính song chơi nhạt nhòa. Siêu sao Bồ Đào Nha bị rút ra nghỉ sau hiệp 1 và bỏ về sớm.

Cách đây không lâu, báo chí Anh đưa tin Ronaldo đã yêu cầu ban lãnh đạo MU chấm dứt hợp đồng để anh được ra đi theo dạng tự do hè này. Việc Quỷ đỏ không được dự Champions League 2022/23 được cho là nguồn cơn khiến CR7 quyết chí ra đi.

Nói thêm về tương lai của Ronaldo, Saha thổ lộ: “Tôi cho rằng hơi phi thực tế khi yêu cầu một CLB tầm cỡ như thế này phải thích nghi với Ronaldo và giấc mơ của cậu ấy. Tôi xin lỗi nhưng cả mùa trước, nếu phép màu xảy ra và MU vô địch cả Champions League lẫn Ngoại hạng Anh, Ronaldo có thể nói rằng cậu ấy sẽ ở lại vì cậu ấy góp công vào chiến tích ấy. Rõ ràng là phi thực tế khi sự hiện diện của Ronaldo có thể thay đổi tất cả”.

>>Xem thêm: Soi kèo, nhận định nhiều trận đấu khác tại https://soikeotructiep.com/

caominh

Tác giả: caominh

Tham gia ngày: 25/06/2022

Bút tích: