Lyon không chiêu mộ Marcelo vì lương cao

Tuesday, 19 July 2022 05:09

Lyon không chiêu mộ Marcelo vì lương cao

Dù rất muốn chiêu mộ hậu vệ trái Marcelo, nhưng Lyon sẽ không ký hợp đồng với cựu thủ quân Real Madrid vì mức lương của anh quá cao: 9 triệu euro/mùa.

lyon khong chieu mo marcelo vi luong cao 1658221707

Lyon không chiêu mộ Marcelo vì lương cao

Marcelo (34 tuổi) đang là người tự do sau khi hết hạn hợp đồng với Real Madrid vào ngày 30/06/2022. Ngôi sao người Brazil đã lọt vào tầm ngắm của Lyon nhờ có chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm. Lyon muốn mang Marcelo sang Ligue 1 là để thay thế cho Emerson, cầu thủ đã trở lại Chelsea sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn. Song do Marcelo dường như vẫn muốn được nhận mức lương như anh đã nhận ở Real trước đây (9 triệu euro/năm), nên Lyon buộc phải rút lui.

Lyon thật ra đã chuyển hướng sang một mục tiêu khác, đó là Pervis Estupinan của Villarreal. So với Marcelo, Estupinan không nổi tiếng bằng nhưng bù lại cầu thủ người Ecuador trẻ hơn đàn anh đến 10 tuổi, đồng thời cũng có chuyên môn rất tốt. Giá chuyển nhượng của Estupinan cũng không quá cao, chỉ 20 triệu euro và được xem là vừa với khả năng tài chính của Lyon.

Ngoài mục tiêu Pervis Estupinan, Lyon cũng nhắm thêm một hậu vệ trái nữa là Nicolas Tagliafico của Ajax. Hiện Lyon cũng đã cử người tiếp cận tuyển thủ Argentina và nếu kế hoạch hỏi mua Estupinan không thành công, Lyon có thể sẽ dồn sự tập trung để đàm phán mua Tagliafico.

Tóm lại, với bài học Jerome Boateng vẫn còn đó, lương cao mà không đóng góp gì nhiều, lãnh đạo Lyon sẽ không mua Marcelo để dồn sức cho hai mục tiêu mới là Estupinan và Tagliafico.
>>Xem thêm chi tiết nhiều bài viết soi kèo và thông tin bóng đá hơn tại: soikeotructiep.com

caominh

Tác giả: caominh

Tham gia ngày: 25/06/2022

Bút tích: