Messi muốn rời PSG nhưng khó về Barca

Wednesday, 12 April 2023 03:05

Lionel Messi đang trong những tháng cuối cùng của hợp đồng với Paris Saint-Germain. Nguyên nhân khiến siêu sao người Argentina không gia hạn hợp đồng với đội bóng thành Paris là vì muốn nghe tin về Barcelona. Hãy cùng Soi kèo trực tiếp tìm hiểu.

Messi muốn rời PSG

Messi muốn rời PSG nhưng khó về Barca

Messi muốn rời PSG nhưng khó về Barca

Ngay cả cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, Messi cũng đang gặp khó khăn ở giai đoạn cuối sự nghiệp. Trở lại Barcelona để kết thúc sự nghiệp đang trở thành nhiệm vụ bất khả thi?

Lúc này, hợp đồng của Messi với Paris Saint-Germain chỉ còn 3 tháng. Pháp nghiêm túc về việc giữ anh ta. Tuy nhiên, bản thân “Leo” không hào hứng với triển vọng này. Thay vào đó, anh dự định trở lại nơi anh thuộc về: Barcelona.

Cha của Messi, đồng thời là người đại diện Jorge Messi đã gặp trực tiếp Chủ tịch Joan Laporta tại Barcelona, ​​nguồn tin của Goal vừa xác nhận. Cuộc gặp nhằm tiết lộ tương lai của Leo.

Bản thân Messi muốn trở lại, Barcelona cũng muốn xích lại gần nhau, nhưng tình hình hiện tại thực sự khó khăn. Ngay cả khi “Leo” chấp nhận mức lương giảm một nửa so với mức thu nhập 40 triệu euro mỗi mùa, chưa kể những khoản thưởng hậu hĩnh mà Paris Saint-Germain đưa ra, thì đó vẫn là điều vượt quá khả năng của đội bóng xứ Catalan.

Theo Goal, chủ tịch Laporta vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời đề nghị chính thức nào cho đội bóng của M10. Quỹ lương của đội đã vượt ngưỡng cho phép, đến mức họ hủy gia hạn hợp đồng với Gavi. Vì vậy, Barcelona có thể cân nhắc đưa Messi trở lại cho đến mùa Hè và hàng loạt nhân tố không còn nằm trong kế hoạch được tung ra.

Những năm tháng “về chiều” của M10 và CR7 tương đối yên bình. CR7 đến Al Nasr, hưởng đãi ngộ 200 triệu euro mỗi mùa bao gồm lương, thưởng và các khoản thu nhập khác, đơn giản vì anh không còn nơi nào để đi.

Ronaldo vẫn muốn ở lại châu Âu và khoác áo Champions League với tham vọng khổng lồ. Tuy nhiên, mong ước đó đã không thành hiện thực, bằng chứng là quyết định sa thải người quản lý lâu năm của ông, Jorge Mendes.

Kết luận

Giờ đây, Leo đang đối mặt với tình cảnh tương tự. Về cơ bản, lựa chọn khả dĩ nhất của Messi là ở lại Paris Saint-Germain. Bởi không nhiều đội bóng có thể đáp ứng mức lương khủng và nuôi tham vọng cạnh tranh Champions League. Muốn trở lại Barcelona, ​​Messi có chấp nhận chơi bóng không lương?

tuhai

Tác giả: tuhai

Tham gia ngày: 04/07/2022

Bút tích: