“MU và Arsenal không có khả năng vô địch Premier League mùa tới”

Friday, 24 June 2022 03:53

Cựu cầu thủ người Anh – Stewart Downing dự đoán cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa tới, anh cho rằng cơ hội không dành cho MU và Arsenal.

Stewart Downing không đánh giá cao MU và Arsenal

Mùa giải vừa qua, Man City và Liverpool tạo ra cuộc đua song mã tới chức vô địch Ngoại hạng Anh. Man xanh phải chờ đến vòng đấu cuối cùng mới có thể lên ngôi, họ hơn Lữ đoàn đỏ 1 điểm. Cả hai đội tiếp tục nâng cấp đội hình để tăng khả năng cạnh tranh ở mùa giải tới.

Man City đã có Haaland từ Dortmund, trong khi đó Liverpool có 3 tân binh, nổi bật là Nunez từ Benfica với giá 100 triệu euro. 2 đội bóng thành London là Tottenham và Arsenal mỗi đội cũng đã có 3 tân binh chất lượng, trong khi đó MU và Chelsea vẫn chưa có bản hợp đồng mới nào.

mu va arsenal khong co kha nang vo dich premier league mua toi 1656057180
MU và Arsenal không được đánh giá cao ở mùa giải tới

Cựu cầu thủ người Anh – Stewart Downing dự đoán cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa tới, anh cho biết: “Tôi nghĩ rằng Man City và Liverpool vẫn là 2 ứng viên lớn nhất cho chức vô địch. Đội có thể thách thức 2 đội bóng này là Chelsea”. 

“Họ đã có chủ mới, có một người quản lý tốt. Tôi chắc chắn rằng Chelsea sẽ có thêm những bản hợp đồng tốt, nếu họ có Raheem Sterling, đó là sự bổ sung hoàn hảo. Antonio Conte đã làm một công việc không thể tin được với Tottenham, họ có khả năng tham gia vào cuộc đua vô địch ở mùa giải tới.”

“Còn với MU, họ có quá nhiều vấn đề cần giải quyết. Với Ten Hag, việc giúp MU vào Top 4 ở mùa giải đầu tiên tại Old Trafford đã là thành công, tôi không thấy khả năng vô địch của họ. Arsenal cũng vậy, họ đang trên đường xây dựng đội hình, họ có quá nhiều những cầu thủ trẻ. Pháo thủ sẽ phải chờ đợi thêm một vài mùa giải nữa để trở lại cuộc đua”.  

Huỳnh Mỹ Duyên

Tác giả: Huỳnh Mỹ Duyên

Tham gia ngày: 31/07/2020

Bút tích:

Xemkeobong.com kênh chuyên trang tin tức bóng đá, nhận định kèo, soi kèo bóng, vì vậy Đỗ Hoàng rất vinh hạnh được công tác tại trang báo Xemkeobong.com uy tín này. Tôi Huỳnh Mỹ Duyên một biên tập viên báo đã có kinh nghiệm hơn 4 năm kể từ khi ra trường với bằng cấp tốt nghiệp loại giỏi. Hiện tại, tôi là biên tập viên, tác giả của nhiều bài viết nổi tiếng về thể thao, bóng đá, nhận định bóng đá, phân tích bóng đá, soi kèo nhà cái tại trang web Xemkeobong.com.