Pau FC, đội bóng có Quang Hải được phát sóng tất cả các trận ở Việt Nam

Tuesday, 19 July 2022 05:03

Pau FC, đội bóng có Quang Hải được phát sóng tất cả các trận ở Việt Nam

Bản quyền các trận đấu của Pau FC tại Ligue 2 đã được mua từ một nhà đài tại Việt Nam. Như vậy, người hâm mộ có thể theo dõi Quang Hải thi đấu tại Ligue 2 trong màu áo Pau FC trên kênh truyền hình chính thống ở Việt Nam.

Hôm qua, theo nguồn tin uy tín mà Bongdaplus có được, một nhà đài tại Việt Nam đã mua thành công bản quyền các trận đấu của Pau FC (đội bóng sở hữu Quang Hải) tại Ligue 2. Đến hôm nay, VTV Cab đã thông báo tin vui này.

Như vậy, người hâm mộ Việt Nam sẽ không phải tìm kiếm đến những nguồn video kém chất lượng trên internet để cổ vũ Quang Hải thi đấu. Nhìn vào cách Quang Hải đã chơi 160 phút sau 3 trận giao hữu đầu tiên (trung bình trên 50 phút/trận), cơ hội để Quang Hải ra sân trong màu áo Pau FC tại Ligue 2 là rất đáng kể. Đó cũng là động lực để nhà đài trong nước quyết tâm mua bản quyền các trận của Pau FC tại Ligue 2 để phục vụ người hâm mộ Việt Nam.

pau fc doi bong co quang hai duoc phat song tat ca cac tran o viet nam 1658221380

Pau FC, đội bóng có Quang Hải được phát sóng tất cả các trận ở Việt Nam

Trước Quang Hải, Văn Hậu, Xuân Trường, Công Phượng, Văn Lâm hay xa hơn nữa là Công Vinh đã ra nước ngoài thi đấu. Văn Hậu là cầu thủ đầu tiên có vinh dự được xuất hiện trên truyền hình Việt Nam. Cụ thể, Đài truyền hình TP.HCM đã mua bản quyền phát sóng giải VĐQG Hà Lan năm 2019. Khi đó, Heerenveen đang mượn Văn Hậu.

Các nhà đài Việt Nam đã không mua bản quyền Thai League (có Văn Lâm, Xuân Trường), J.League 2 (có Công Phượng, Tuấn Anh), K-League (có Xuân Trường, Công Phượng) hay giải VĐQG Bồ Đào Nha (có Công Vinh) hoặc Bỉ (có Công Phượng). Nhưng Quang Hải đến Ligue 2, nhà đài đã quyết định phá lệ để mua bản quyền Pau FC thi đấu ở Ligue 2.

>>Xem thêm chi tiết nhiều bài viết soi kèo và thông tin bóng đá hơn tại: soikeotructiep.com

caominh

Tác giả: caominh

Tham gia ngày: 25/06/2022

Bút tích: