Ronaldo mất 3 triệu bảng tiền thưởng tại MU

Thursday, 21 July 2022 11:23

Ronaldo mất 3 triệu bảng tiền thưởng tại MU

Cristiano Ronaldo đã không nhận được 3 triệu bảng tiền thưởng khi thất bại một loạt mục tiêu với Man United mùa trước.

ronaldo mat 3 trieu bang tien thuong tai mu 1658373807

Ronaldo mất 3 triệu bảng tiền thưởng tại MU

Theo Daily Star, do MU không thể dự Champions League 2022/23, Ronaldo đã mất 1 triệu bảng tiền thưởng. Chưa hết, CR7 còn lỡ 1 triệu bảng khác vì không đoạt giải Cầu thủ xuất sắc năm của UEFA, và 1 triệu bảng nữa vì không thể đoạt Quả Bóng Vàng 2021.

Dù vậy, Ronaldo đã bỏ túi 750.000 bảng tiền thưởng sau khi cán mốc 20 bàn cho MU mùa trước. Từ bàn 21 trở đi, tiền đạo người Bồ Đào Nha nhận thêm 100.000 bảng tiền thưởng cho mỗi pha lập công.

Ronaldo đã có thêm 3 bàn, lần lượt trước Arsenal, Chelsea và Brentford nên đã sở hữu thêm 300.000 bảng. Ngoài ra, nhiều nguồn tin cho biết Ronaldo đã kiếm về 1 triệu bảng với tư cách là Vua phá lưới của Man United. Đó có thể là lý do vì sao CR7 luôn khát khao ghi bàn trong mỗi trận đấu để cán mốc tiền thưởng.

Hiện tại, tương lai của Ronaldo vẫn là ẩn số lớn. Anh chưa hội quân trở lại cùng MU vì lý do gia đình. Mới nhất, CR7 được cho muốn gia nhập Atletico. Theo báo chí Tây Ban Nha, Ronaldo quyết tâm muốn rời MU hè này để tiếp tục thi đấu tai Champions League.

Ở chia sẻ cách đây không lâu, HLV Erik ten Hag khẳng định Ronaldo vẫn nằm trong kế hoạch của ông mùa tới. “Chúng tôi đang lên kế hoạch với Cristiano Ronaldo cho mùa giải này. Tôi rất mong được làm việc với cậu ấy. Tôi đã nói chuyện với Ronaldo trước khi vấn đề này nổi lên. Tôi có cuộc trao đổi tốt đẹp với cậu ấy, và Ronaldo chưa bảo với tôi rằng cậu ấy muốn ra đi.

Tôi đã đọc được các tin tức liên quan đến cậu ấy nhưng tôi xin nói rằng Cristiano không phải để bán. Cậu ấy nằm trong kế hoạch của chúng tôi và chúng tôi muốn cùng nhau thành công”, Ten Hag nói.

>>Xem thêm chi tiết nhiều bài viết soi kèo và thông tin bóng đá hơn tại: soikeotructiep.com

caominh

Tác giả: caominh

Tham gia ngày: 25/06/2022

Bút tích: