Soi kèo, nhận định Chelsea vs Tottenham, 22h30 ngày 14/8

Logo chelseachelsea
VS icon
Logo tottenhamtottenham
Kèo Châu Á: 1.95*0-0.5*1.95
Kèo Châu Âu: 2.21*3.40*3.26
Kèo Tài Xỉu: 1.99*2.5*1.89
Diễn ra lúc: 22:30 - 14/08/2022

Cùng Soikeotructiep.com soi kèo, nhận định Chelsea vs Tottenham, 22h30 ngày 14/8  trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 2 Giải ngoại hạng Anh.

Soi kèo, nhận định Chelsea vs Tottenham, 22h30 ngày 14/8
Soi kèo, nhận định Chelsea vs Tottenham, 22h30 ngày 14/8

Nhận định trước trận đấu

Cuộc đụng độ đầu tiên của nhóm “big six” Ngoại hạng Anh mùa giải 2022/23 sẽ diễn ra vào lúc 22h30 Chủ nhật ngày 14/8 (theo giờ Việt Nam) khi Chelsea tiếp đón Tottenham trên sân Stamford Bridge. Cả hai đều đã có kết quả tốt ở trận mở màn: Chelsea giành chiến thắng 1-0 trước Everton nhờ quả phạt đền của Jorginho, trong khi Tottenham đánh bại Southampton với tỷ số 4-1 sau một chút khó khăn đầu trận.

Lý do khiến trận đấu này trở nên gay cấn đối với đoàn quân của HLV Antonio Conte là do thành tích tệ hại của Tottenham trên sân Stamford Bridge: chỉ thắng 1 trong 37 trận gần đây trên mọi đấu trườngNhận định Chelsea vs Tottenham vòng 2 Ngoại hạng Anh: Trận derby London cực kỳ cân não - BlogAnChoi. Chelsea vs Tottenham vào ngày 14/8 tới đây là trận đấu lớn đầu tiên của mùa giải mới Premier League. Spurs hiện đang giữ một kỷ lục vô cùng đáng thất vọn. Lý do khiến trận đấu này trở nên gay cấn đối với đoàn quân của HLV Antonio Conte là do thành tích tệ hại của Tottenham trên sân Stamford Bridge: chỉ thắng 1 trong 37 trận gần đây trên mọi đấu trường, hòa 12 và thua 24.Trong số những trận thua có 2 trận dưới thời HLV Conte ở mùa giải trước, đó là khi Spurs thua 0-2 trong trận bán kết lượt đi Cúp Liên đoàn Anh vào tháng 1 năm nay và 3 tuần sau đó lại bị đánh bại với tỷ số tương tự ở Premier League. Sau trận thua đầu tiên, HLV Conte đã phát biểu rằng khoảng cách giữa 2 đội là quá chênh lệch và ông thấy rất rõ điều đó. https://bloganchoi.com/chelsea-vs-tottenham-ngoai-hang-anh-derby-london/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Nhận định Chelsea vs Tottenham vòng 2 Ngoại hạng Anh: Trận derby London cực kỳ cân não - BlogAnChoi. Chelsea vs Tottenham vào ngày 14/8 tới đây là trận đấu lớn đầu tiên của mùa giải mới Premier League. Spurs hiện đang giữ một kỷ lục vô cùng đáng thất vọn. Lý do khiến trận đấu này trở nên gay cấn đối với đoàn quân của HLV Antonio Conte là do thành tích tệ hại của Tottenham trên sân Stamford Bridge: chỉ thắng 1 trong 37 trận gần đây trên mọi đấu trường, hòa 12 và thua 24.Trong số những trận thua có 2 trận dưới thời HLV Conte ở mùa giải trước, đó là khi Spurs thua 0-2 trong trận bán kết lượt đi Cúp Liên đoàn Anh vào tháng 1 năm nay và 3 tuần sau đó lại bị đánh bại với tỷ số tương tự ở Premier League. Sau trận thua đầu tiên, HLV Conte đã phát biểu rằng khoảng cách giữa 2 đội là quá chênh lệch và ông thấy rất rõ điều đó. https://bloganchoi.com/chelsea-vs-tottenham-ngoai-hang-anh-derby-london/, hòa 12 và thua 24.

Trong số những trận thua có 2 trận dưới thời HLV Conte ở mùa giải trước, đó là khi Spurs thuaNhận định Chelsea vs Tottenham vòng 2 Ngoại hạng Anh: Trận derby London cực kỳ cân não - BlogAnChoi. Chelsea vs Tottenham vào ngày 14/8 tới đây là trận đấu lớn đầu tiên của mùa giải mới Premier League. Spurs hiện đang giữ một kỷ lục vô cùng đáng thất vọn. Lý do khiến trận đấu này trở nên gay cấn đối với đoàn quân của HLV Antonio Conte là do thành tích tệ hại của Tottenham trên sân Stamford Bridge: chỉ thắng 1 trong 37 trận gần đây trên mọi đấu trường, hòa 12 và thua 24.Trong số những trận thua có 2 trận dưới thời HLV Conte ở mùa giải trước, đó là khi Spurs thua 0-2 trong trận bán kết lượt đi Cúp Liên đoàn Anh vào tháng 1 năm nay và 3 tuần sau đó lại bị đánh bại với tỷ số tương tự ở Premier League. Sau trận thua đầu tiên, HLV Conte đã phát biểu rằng khoảng cách giữa 2 đội là quá chênh lệch và ông thấy rất rõ điều đó. https://spress.net/ 0-2 trong trận bán kết lượt đi Cúp Liên đoàn Anh vào tháng 1 năm nay và 3 tuần sau đó lại bị đánh bại với tỷ số tương tự ở Premier League.

Nhưng sau chiến thắng thuyết phục 4-1 trước Southampton vào cuối tuần trước ở vòng đấu khai màn Premier LeagueNhận định Chelsea vs Tottenham vòng 2 Ngoại hạng Anh: Trận derby London cực kỳ cân não - BlogAnChoi. Chelsea vs Tottenham vào ngày 14/8 tới đây là trận đấu lớn đầu tiên của mùa giải mới Premier League. Spurs hiện đang giữ một kỷ lục vô cùng đáng thất vọn. Nhưng sau chiến thắng thuyết phục 4-1 trước Southampton vào cuối tuần trước ở vòng đấu khai màn Premier League, cùng với kỳ chuyển nhượng mùa hè sôi động và những trận đấu giao hữu trước mùa giải khá tốt, có vẻ như vị HLV người Ý đã tự tin hơn nhiều cho trận đấu sắp tới đây. https://bloganchoi.com/chelsea-vs-tottenham-ngoai-hang-anh-derby-london/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Nhận định Chelsea vs Tottenham vòng 2 Ngoại hạng Anh: Trận derby London cực kỳ cân não - BlogAnChoi. Chelsea vs Tottenham vào ngày 14/8 tới đây là trận đấu lớn đầu tiên của mùa giải mới Premier League. Spurs hiện đang giữ một kỷ lục vô cùng đáng thất vọn. Nhưng sau chiến thắng thuyết phục 4-1 trước Southampton vào cuối tuần trước ở vòng đấu khai màn Premier League, cùng với kỳ chuyển nhượng mùa hè sôi động và những trận đấu giao hữu trước mùa giải khá tốt, có vẻ như vị HLV người Ý đã tự tin hơn nhiều cho trận đấu sắp tới đây. https://bloganchoi.com/chelsea-vs-tottenham-ngoai-hang-anh-derby-london/, cùng với kỳ chuyển nhượng mùa hè sôi động và những trận đấu giao hữu trước mùa giải khá tốt, có vẻ như vị HLV người Ý đã tự tin hơn nhiều cho trận đấu sắp tới đây.

Tính từ đầu năm 2022 đến thời điểm này, Spurs là đội ghi nhiều bàn thắng nhất tại Premier League với 51 bàn. Bên cạnh đó, chỉ có Liverpool (52 bàn) và Manchester City (46 bàn) là những đội duy nhất có nhiều điểm hơn Tottenham trong năm 2022.

Trái với những dự đoán lạc quan dành cho Tottenham, tình hình của Chelsea có vẻ khó đoán hơn dù họ cũng có một trận thắng mở đầu mùa giải khi làm khách của Everton – trận thắng đầu tiên của họ tại sân Goodison Park sau 5 năm.

Chelsea vs Tottenham
Soi kèo, nhận định Chelsea vs Tottenham, 22h30 ngày 14/8

Trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, The Blues đã ký hợp đồng với nhiều cái tên sáng giá như Raheem Sterling, Kalidou Koulibaly và Marc Cucurella, tuy nhiên HLV Thomas Tuchel bị cho là quyết định không hợp lý về các vụ chuyển nhượng trong bối cảnh đội bóng vừa trải qua nhiều biến độngNhận định Chelsea vs Tottenham vòng 2 Ngoại hạng Anh: Trận derby London cực kỳ cân não - BlogAnChoi. Chelsea vs Tottenham vào ngày 14/8 tới đây là trận đấu lớn đầu tiên của mùa giải mới Premier League. Spurs hiện đang giữ một kỷ lục vô cùng đáng thất vọn. Trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, The Blues đã ký hợp đồng với nhiều cái tên sáng giá như Raheem Sterling, Kalidou Koulibaly và Marc Cucurella, tuy nhiên HLV Thomas Tuchel bị cho là quyết định không hợp lý về các vụ chuyển nhượng trong bối cảnh đội bóng vừa trải qua nhiều biến động.Sự thay đổi chủ sở hữu mới là Todd Boehly và tập đoàn Clearlake Capital đã dẫn đến những xáo trộn tại Stamford Bridge, trong khi các lệnh trừng phạt được áp dụng với Chelsea vào cuối thời kỳ Abramovich vẫn để lại tác động đáng kể cho tới nay. https://bloganchoi.com/chelsea-vs-tottenham-ngoai-hang-anh-derby-london/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Nhận định Chelsea vs Tottenham vòng 2 Ngoại hạng Anh: Trận derby London cực kỳ cân não - BlogAnChoi. Chelsea vs Tottenham vào ngày 14/8 tới đây là trận đấu lớn đầu tiên của mùa giải mới Premier League. Spurs hiện đang giữ một kỷ lục vô cùng đáng thất vọn. Trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, The Blues đã ký hợp đồng với nhiều cái tên sáng giá như Raheem Sterling, Kalidou Koulibaly và Marc Cucurella, tuy nhiên HLV Thomas Tuchel bị cho là quyết định không hợp lý về các vụ chuyển nhượng trong bối cảnh đội bóng vừa trải qua nhiều biến động.Sự thay đổi chủ sở hữu mới là Todd Boehly và tập đoàn Clearlake Capital đã dẫn đến những xáo trộn tại Stamford Bridge, trong khi các lệnh trừng phạt được áp dụng với Chelsea vào cuối thời kỳ Abramovich vẫn để lại tác động đáng kể cho tới nay. https://bloganchoi.com/chelsea-vs-tottenham-ngoai-hang-anh-derby-london/.

Sự thay đổi chủ sở hữu mới là Todd Boehly và tập đoàn Clearlake Capital đã dẫn đến những xáoNhận định Chelsea vs Tottenham vòng 2 Ngoại hạng Anh: Trận derby London cực kỳ cân não - BlogAnChoi. Chelsea vs Tottenham vào ngày 14/8 tới đây là trận đấu lớn đầu tiên của mùa giải mới Premier League. Spurs hiện đang giữ một kỷ lục vô cùng đáng thất vọn. Trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, The Blues đã ký hợp đồng với nhiều cái tên sáng giá như Raheem Sterling, Kalidou Koulibaly và Marc Cucurella, tuy nhiên HLV Thomas Tuchel bị cho là quyết định không hợp lý về các vụ chuyển nhượng trong bối cảnh đội bóng vừa trải qua nhiều biến động.Sự thay đổi chủ sở hữu mới là Todd Boehly và tập đoàn Clearlake Capital đã dẫn đến những xáo trộn tại Stamford Bridge, trong khi các lệnh trừng phạt được áp dụng với Chelsea vào cuối thời kỳ Abramovich vẫn để lại tác động đáng kể cho tới nay. https://spress.net/ trộn tại Stamford Bridge, trong khi các lệnh trừng phạt được áp dụng với Chelsea vào cuối thời kỳ Abramovich vẫn để lại tác động đáng kể cho tới nay.

Huấn luyện viên của Chelsea biết rằng đội bóng của ông sẽ phải thay đổi lối chơi để tiếp đón Spurs, sau khi chỉ giành chiến thắng tối thiểu ở vòng đấu mở màn mùa giảiNhận định Chelsea vs Tottenham vòng 2 Ngoại hạng Anh: Trận derby London cực kỳ cân não - BlogAnChoi. Chelsea vs Tottenham vào ngày 14/8 tới đây là trận đấu lớn đầu tiên của mùa giải mới Premier League. Spurs hiện đang giữ một kỷ lục vô cùng đáng thất vọn. Huấn luyện viên của Chelsea biết rằng đội bóng của ông sẽ phải thay đổi lối chơi để tiếp đón Spurs, sau khi chỉ giành chiến thắng tối thiểu ở vòng đấu mở màn mùa giải. https://bloganchoi.com/chelsea-vs-tottenham-ngoai-hang-anh-derby-london/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Nhận định Chelsea vs Tottenham vòng 2 Ngoại hạng Anh: Trận derby London cực kỳ cân não - BlogAnChoi. Chelsea vs Tottenham vào ngày 14/8 tới đây là trận đấu lớn đầu tiên của mùa giải mới Premier League. Spurs hiện đang giữ một kỷ lục vô cùng đáng thất vọn. Huấn luyện viên của Chelsea biết rằng đội bóng của ông sẽ phải thay đổi lối chơi để tiếp đón Spurs, sau khi chỉ giành chiến thắng tối thiểu ở vòng đấu mở màn mùa giải. https://bloganchoi.com/chelsea-vs-tottenham-ngoai-hang-anh-derby-london/

Trận đấu này còn có ý nghĩa quan trọng với Chelsea vì nếu giành được kết quả tích cực trước một Tottenham đang tràn trề sinh lực thì họ sẽ có khả năng thu hút thêm những bản hợp dồng chất lượng trong khoảng thời gian 3 tuần còn lại của giai đoạn chuyển nhượng.Nhận định Chelsea vs Tottenham vòng 2 Ngoại hạng Anh: Trận derby London cực kỳ cân não - BlogAnChoi. Chelsea vs Tottenham vào ngày 14/8 tới đây là trận đấu lớn đầu tiên của mùa giải mới Premier League. Spurs hiện đang giữ một kỷ lục vô cùng đáng thất vọn. Trận đấu này còn có ý nghĩa quan trọng với Chelsea vì nếu giành được kết quả tích cực trước một Tottenham đang tràn trề sinh lực thì họ sẽ có khả năng thu hút thêm những bản hợp dồng chất lượng trong khoảng thời gian 3 tuần còn lại của giai đoạn chuyển nhượng. https://bloganchoi.com/chelsea-vs-tottenham-ngoai-hang-anh-derby-london/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Nhận định Chelsea vs Tottenham vòng 2 Ngoại hạng Anh: Trận derby London cực kỳ cân não - BlogAnChoi. Chelsea vs Tottenham vào ngày 14/8 tới đây là trận đấu lớn đầu tiên của mùa giải mới Premier League. Spurs hiện đang giữ một kỷ lục vô cùng đáng thất vọn. Trận đấu này còn có ý nghĩa quan trọng với Chelsea vì nếu giành được kết quả tích cực trước một Tottenham đang tràn trề sinh lực thì họ sẽ có khả năng thu hút thêm những bản hợp dồng chất lượng trong khoảng thời gian 3 tuần còn lại của giai đoạn chuyển nhượng. https://bloganchoi.com/chelsea-vs-tottenham-ngoai-hang-anh-derby-london/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Nhận định Chelsea vs Tottenham vòng 2 Ngoại hạng Anh: Trận derby London cực kỳ cân não - BlogAnChoi. Chelsea vs Tottenham vào ngày 14/8 tới đây là trận đấu lớn đầu tiên của mùa giải mới Premier League. Spurs hiện đang giữ một kỷ lục vô cùng đáng thất vọn. Trái với những dự đoán lạc quan dành cho Tottenham, tình hình của Chelsea có vẻ khó đoán hơn dù họ cũng có một trận thắng mở đầu mùa giải khi làm khách của Everton – trận thắng đầu tiên của họ tại sân Goodison Park sau 5 năm. https://bloganchoi.com/chelsea-vs-tottenham-ngoai-hang-anh-derby-london/Nhận định Chelsea vs Tottenham vòng 2 Ngoại hạng Anh: Trận derby London cực kỳ cân não - BlogAnChoi. Chelsea vs Tottenham vào ngày 14/8 tới đây là trận đấu lớn đầu tiên của mùa giải mới Premier League. Spurs hiện đang giữ một kỷ lục vô cùng đáng thất vọn. Tính từ đầu năm 2022 đến thời điểm này, Spurs là đội ghi nhiều bàn thắng nhất tại Premier League với 51 bàn. Bên cạnh đó, chỉ có Liverpool (52 bàn) và Manchester City (46 bàn) là những đội duy nhất có nhiều điểm hơn Tottenham trong năm 2022. https://bloganchoi.com/chelsea-vs-tottenham-ngoai-hang-anh-derby-london/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Nhận định Chelsea vs Tottenham vòng 2 Ngoại hạng Anh: Trận derby London cực kỳ cân não - BlogAnChoi. Chelsea vs Tottenham vào ngày 14/8 tới đây là trận đấu lớn đầu tiên của mùa giải mới Premier League. Spurs hiện đang giữ một kỷ lục vô cùng đáng thất vọn. Tính từ đầu năm 2022 đến thời điểm này, Spurs là đội ghi nhiều bàn thắng nhất tại Premier League với 51 bàn. Bên cạnh đó, chỉ có Liverpool (52 bàn) và Manchester City (46 bàn) là những đội duy nhất có nhiều điểm hơn Tottenham trong năm 2022. https://bloganchoi.com/chelsea-vs-tottenham-ngoai-hang-anh-derby-london/Nhận định Chelsea vs Tottenham vòng 2 Ngoại hạng Anh: Trận derby London cực kỳ cân não - BlogAnChoi. Chelsea vs Tottenham vào ngày 14/8 tới đây là trận đấu lớn đầu tiên của mùa giải mới Premier League. Spurs hiện đang giữ một kỷ lục vô cùng đáng thất vọn. Nhưng sau chiến thắng thuyết phục 4-1 trước Southampton vào cuối tuần trước ở vòng đấu khai màn Premier League, cùng với kỳ chuyển nhượng mùa hè sôi động và những trận đấu giao hữu trước mùa giải khá tốt, có vẻ như vị HLV người Ý đã tự tin hơn nhiều cho trận đấu sắp tới đây. https://spress.net/

Sức mạnh tấn công và phòng thủ

Hàng công

Ngôi sao người Đức Kai Havertz là nhân tố chủ chốt trên hàng công của Chelsea. Havertz đã ghi 8 bàn trong mùa giải Premier League vừa qua, cùng với đó là 3 đường kiến tạo và 3 cơ hội lớn được tạo ra. Raheem Sterling cũng là một mũi tấn công nguy hiểm, ở mùa trước đã ghi tới 13 bàn thắng cho đội của mình với trung bình 0,9 cú sút mỗi trận cùng với 5 đường kiến tạo.

kai havertz raheem sterling
Soi kèo, nhận định Chelsea vs Tottenham, 22h30 ngày 14/8

Bên phía Tottenham, Harry Kane và Son Heung min là một trong những cặp tiền đạo nguy hiểm nhất ở Premier League với tỷ lệ tham gia hơn 70% các trận thắng của đội. Tính chung hiệu suất ghi bàn của cả hai người là 1 bàn mỗi trận

Sự bổ sung Richarlison sẽ giúp cho hàng công của Spur vốn đã mạnh lại càng mạnh hơn. Chân sút người Brazil ở mùa trước đã ghi 0,33 bàn mỗi trận, trong đó có trận thắng của Everton trước Chelsea với tỷ số 1-0.Nhận định Chelsea vs Tottenham vòng 2 Ngoại hạng Anh: Trận derby London cực kỳ cân não - BlogAnChoi. Chelsea vs Tottenham vào ngày 14/8 tới đây là trận đấu lớn đầu tiên của mùa giải mới Premier League. Spurs hiện đang giữ một kỷ lục vô cùng đáng thất vọn. Sự bổ sung Richarlison sẽ giúp cho hàng công của Spur vốn đã mạnh lại càng mạnh hơn. Chân sút người Brazil ở mùa trước đã ghi 0,33 bàn mỗi trận, trong đó có trận thắng của Everton trước Chelsea với tỷ số 1-0. https://bloganchoi.com/chelsea-vs-tottenham-ngoai-hang-anh-derby-london/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Nhận định Chelsea vs Tottenham vòng 2 Ngoại hạng Anh: Trận derby London cực kỳ cân não - BlogAnChoi. Chelsea vs Tottenham vào ngày 14/8 tới đây là trận đấu lớn đầu tiên của mùa giải mới Premier League. Spurs hiện đang giữ một kỷ lục vô cùng đáng thất vọn. Sự bổ sung Richarlison sẽ giúp cho hàng công của Spur vốn đã mạnh lại càng mạnh hơn. Chân sút người Brazil ở mùa trước đã ghi 0,33 bàn mỗi trận, trong đó có trận thắng của Everton trước Chelsea với tỷ số 1-0. https://bloganchoi.com/chelsea-vs-tottenham-ngoai-hang-anh-derby-london/

Hàng thủ

The Blues vẫn tin tưởng vào hậu vệ giàu kinh nghiệm Thiago Silva để chỉ huy hàng thủ. SilvaNhận định Chelsea vs Tottenham vòng 2 Ngoại hạng Anh: Trận derby London cực kỳ cân não - BlogAnChoi. Chelsea vs Tottenham vào ngày 14/8 tới đây là trận đấu lớn đầu tiên của mùa giải mới Premier League. Spurs hiện đang giữ một kỷ lục vô cùng đáng thất vọn. The Blues vẫn tin tưởng vào hậu vệ giàu kinh nghiệm Thiago Silva để chỉ huy hàng thủ. Silva có trung bình 3,0 lần phá bóng mỗi trận ở Premier League mùa trước, với tỷ lệ dẫn bóng thành công là 86%. Cùng với đó Trevoh Chalobah, 23 tuổi, cũng là một hậu vệ đáng tin cậy với hiệu suất trung bình 2,0 lần tắc bóng mỗi trận và tỷ lệ giành phần thắng 65% trong các cuộc tranh chấp tay đôi.Eric Dier và Emerson tạo nên hàng phòng ngự hoàn hảo cho Tottenham, trong đó Dier thi đấu nổi bật hơn với khả năng phá bóng và tắc bóng rất tốt. . https://bloganchoi.com/chelsea-vs-tottenham-ngoai-hang-anh-derby-london/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Nhận định Chelsea vs Tottenham vòng 2 Ngoại hạng Anh: Trận derby London cực kỳ cân não - BlogAnChoi. Chelsea vs Tottenham vào ngày 14/8 tới đây là trận đấu lớn đầu tiên của mùa giải mới Premier League. Spurs hiện đang giữ một kỷ lục vô cùng đáng thất vọn. The Blues vẫn tin tưởng vào hậu vệ giàu kinh nghiệm Thiago Silva để chỉ huy hàng thủ. Silva có trung bình 3,0 lần phá bóng mỗi trận ở Premier League mùa trước, với tỷ lệ dẫn bóng thành công là 86%. Cùng với đó Trevoh Chalobah, 23 tuổi, cũng là một hậu vệ đáng tin cậy với hiệu suất trung bình 2,0 lần tắc bóng mỗi trận và tỷ lệ giành phần thắng 65% trong các cuộc tranh chấp tay đôi.Eric Dier và Emerson tạo nên hàng phòng ngự hoàn hảo cho Tottenham, trong đó Dier thi đấu nổi bật hơn với khả năng phá bóng và tắc bóng rất tốt. . https://bloganchoi.com/chelsea-vs-tottenham-ngoai-hang-anh-derby-london/ có trung bình 3,0 lần phá bóng mỗi trận ở Premier League mùa trước, với tỷ lệ dẫn bóng thành công là 86%. Cùng với đó Trevoh Chalobah, 23 tuổi, cũng là một hậu vệ đáng tin cậy với hiệu suất trung bình 2,0 lần tắc bóng mỗi trận và tỷ lệ giành phần thắng 65% trong các cuộc tranh chấp tay đôi.

Eric Dier
Soi kèo, nhận định Chelsea vs Tottenham, 22h30 ngày 14/8

Nhận định Chelsea vs Tottenham vòng 2 Ngoại hạng Anh: Trận derby London cực kỳ cân não - BlogAnChoi. Chelsea vs Tottenham vào ngày 14/8 tới đây là trận đấu lớn đầu tiên của mùa giải mới Premier League. Spurs hiện đang giữ một kỷ lục vô cùng đáng thất vọn. The Blues vẫn tin tưởng vào hậu vệ giàu kinh nghiệm Thiago Silva để chỉ huy hàng thủ. Silva có trung bình 3,0 lần phá bóng mỗi trận ở Premier League mùa trước, với tỷ lệ dẫn bóng thành công là 86%. Cùng với đó Trevoh Chalobah, 23 tuổi, cũng là một hậu vệ đáng tin cậy với hiệu suất trung bình 2,0 lần tắc bóng mỗi trận và tỷ lệ giành phần thắng 65% trong các cuộc tranh chấp tay đôi.Eric Dier và Emerson tạo nên hàng phòng ngự hoàn hảo cho Tottenham, trong đó Dier thi đấu nổi bật hơn với khả năng phá bóng và tắc bóng rất tốt. . https://spress.net/

Eric Dier và Emerson tạo nên hàng phòng ngự hoàn hảo cho Tottenham, trong đó Dier thi đấu nổi bật hơn với khả năng phá bóng và tắc bóng rất tốt.This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Nhận định Chelsea vs Tottenham vòng 2 Ngoại hạng Anh: Trận derby London cực kỳ cân não - BlogAnChoi. Chelsea vs Tottenham vào ngày 14/8 tới đây là trận đấu lớn đầu tiên của mùa giải mới Premier League. Spurs hiện đang giữ một kỷ lục vô cùng đáng thất vọn. Hàng thủ. https://bloganchoi.com/chelsea-vs-tottenham-ngoai-hang-anh-derby-london/Nhận định Chelsea vs Tottenham vòng 2 Ngoại hạng Anh: Trận derby London cực kỳ cân não - BlogAnChoi. Chelsea vs Tottenham vào ngày 14/8 tới đây là trận đấu lớn đầu tiên của mùa giải mới Premier League. Spurs hiện đang giữ một kỷ lục vô cùng đáng thất vọn. Hàng thủ. https://bloganchoi.com/chelsea-vs-tottenham-ngoai-hang-anh-derby-london/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Nhận định Chelsea vs Tottenham vòng 2 Ngoại hạng Anh: Trận derby London cực kỳ cân não - BlogAnChoi. Chelsea vs Tottenham vào ngày 14/8 tới đây là trận đấu lớn đầu tiên của mùa giải mới Premier League. Spurs hiện đang giữ một kỷ lục vô cùng đáng thất vọn. Hàng thủ. https://bloganchoi.com/chelsea-vs-tottenham-ngoai-hang-anh-derby-london/Nhận định Chelsea vs Tottenham vòng 2 Ngoại hạng Anh: Trận derby London cực kỳ cân não - BlogAnChoi. Chelsea vs Tottenham vào ngày 14/8 tới đây là trận đấu lớn đầu tiên của mùa giải mới Premier League. Spurs hiện đang giữ một kỷ lục vô cùng đáng thất vọn. Bên phía Tottenham, Harry Kane và Son Heung min là một trong những cặp tiền đạo nguy hiểm nhất ở Premier League với tỷ lệ tham gia hơn 70% các trận thắng của đội. Tính chung hiệu suất ghi bàn của cả hai người là 1 bàn mỗi trận. https://bloganchoi.com/chelsea-vs-tottenham-ngoai-hang-anh-derby-london/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Nhận định Chelsea vs Tottenham vòng 2 Ngoại hạng Anh: Trận derby London cực kỳ cân não - BlogAnChoi. Chelsea vs Tottenham vào ngày 14/8 tới đây là trận đấu lớn đầu tiên của mùa giải mới Premier League. Spurs hiện đang giữ một kỷ lục vô cùng đáng thất vọn. Bên phía Tottenham, Harry Kane và Son Heung min là một trong những cặp tiền đạo nguy hiểm nhất ở Premier League với tỷ lệ tham gia hơn 70% các trận thắng của đội. Tính chung hiệu suất ghi bàn của cả hai người là 1 bàn mỗi trận. https://bloganchoi.com/chelsea-vs-tottenham-ngoai-hang-anh-derby-london/Nhận định Chelsea vs Tottenham vòng 2 Ngoại hạng Anh: Trận derby London cực kỳ cân não - BlogAnChoi. Chelsea vs Tottenham vào ngày 14/8 tới đây là trận đấu lớn đầu tiên của mùa giải mới Premier League. Spurs hiện đang giữ một kỷ lục vô cùng đáng thất vọn. Ngôi sao người Đức Kai Havertz là nhân tố chủ chốt trên hàng công của Chelsea. Havertz đã ghi 8 bàn trong mùa giải Premier League vừa qua, cùng với đó là 3 đường kiến tạo và 3 cơ hội lớn được tạo ra. Raheem Sterling cũng là một mũi tấn công nguy hiểm, ở mùa trước đã ghi tới 13 bàn thắng cho đội của mình với trung bình 0,9 cú sút mỗi trận cùng với 5 đường kiến tạo. https://bloganchoi.com/chelsea-vs-tottenham-ngoai-hang-anh-derby-london/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Nhận định Chelsea vs Tottenham vòng 2 Ngoại hạng Anh: Trận derby London cực kỳ cân não - BlogAnChoi. Chelsea vs Tottenham vào ngày 14/8 tới đây là trận đấu lớn đầu tiên của mùa giải mới Premier League. Spurs hiện đang giữ một kỷ lục vô cùng đáng thất vọn. Ngôi sao người Đức Kai Havertz là nhân tố chủ chốt trên hàng công của Chelsea. Havertz đã ghi 8 bàn trong mùa giải Premier League vừa qua, cùng với đó là 3 đường kiến tạo và 3 cơ hội lớn được tạo ra. Raheem Sterling cũng là một mũi tấn công nguy hiểm, ở mùa trước đã ghi tới 13 bàn thắng cho đội của mình với trung bình 0,9 cú sút mỗi trận cùng với 5 đường kiến tạo. https://bloganchoi.com/chelsea-vs-tottenham-ngoai-hang-anh-derby-london/Nhận định Chelsea vs Tottenham vòng 2 Ngoại hạng Anh: Trận derby London cực kỳ cân não - BlogAnChoi. Chelsea vs Tottenham vào ngày 14/8 tới đây là trận đấu lớn đầu tiên của mùa giải mới Premier League. Spurs hiện đang giữ một kỷ lục vô cùng đáng thất vọn. Hàng công. https://bloganchoi.com/chelsea-vs-tottenham-ngoai-hang-anh-derby-london/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Nhận định Chelsea vs Tottenham vòng 2 Ngoại hạng Anh: Trận derby London cực kỳ cân não - BlogAnChoi. Chelsea vs Tottenham vào ngày 14/8 tới đây là trận đấu lớn đầu tiên của mùa giải mới Premier League. Spurs hiện đang giữ một kỷ lục vô cùng đáng thất vọn. Hàng công. https://bloganchoi.com/chelsea-vs-tottenham-ngoai-hang-anh-derby-london/Nhận định Chelsea vs Tottenham vòng 2 Ngoại hạng Anh: Trận derby London cực kỳ cân não - BlogAnChoi. Chelsea vs Tottenham vào ngày 14/8 tới đây là trận đấu lớn đầu tiên của mùa giải mới Premier League. Spurs hiện đang giữ một kỷ lục vô cùng đáng thất vọn. Sức mạnh tấn công và phòng thủ. https://bloganchoi.com/chelsea-vs-tottenham-ngoai-hang-anh-derby-london/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Nhận định Chelsea vs Tottenham vòng 2 Ngoại hạng Anh: Trận derby London cực kỳ cân não - BlogAnChoi. Chelsea vs Tottenham vào ngày 14/8 tới đây là trận đấu lớn đầu tiên của mùa giải mới Premier League. Spurs hiện đang giữ một kỷ lục vô cùng đáng thất vọn. Sức mạnh tấn công và phòng thủ. https://bloganchoi.com/chelsea-vs-tottenham-ngoai-hang-anh-derby-london/

Thông tin lực lượng Chelsea vs Tottenham

Chelsea: Lực lượng đầy đủ.

Tottenham: Oliver Skipp chấn thương.

Đội hình dự kiến Chelsea vs Tottenham

Chelsea (3-4-2-1): Mendy-  Koulibaly, T.Silva, Azpilicueta-  Chilwell, Jorginho, Kante, James – Mount , Sterling – Havertz.

Tottenham (3-4-3): Lloris – Davies, Dier, Romero – Sessegnon, Bentancur, Hojbjerg, Royal – Son, Kane, Kulusevski.

Lịch sử đối đầu Chelsea vs Tottenham

Lịch sử đối đầu của 2 đội bóng thành London đã kéo dài từ năm 1909. Cả hai đã gặp nhau 173 lần cho đến nay, trong đó Chelsea chiếm ưu thế với 77 trận thắng, trong khi Tottenham thắng 55 trận. Đặc biệt trong 5 trận gần đây nhất Chelsea đã toàn thắng trước Spurs và chỉ để thua một trận duy nhất trên chấm phạt đền. Cũng trong 5 trận đó Chelsea có 3 trận giữ sạch lưới.

doi dau chelsea vs tottenham
Phong độ gần đây Chelsea vs TottenhamThis article is referenced content from https://bloganchoi.com - Nhận định Chelsea vs Tottenham vòng 2 Ngoại hạng Anh: Trận derby London cực kỳ cân não - BlogAnChoi. Chelsea vs Tottenham vào ngày 14/8 tới đây là trận đấu lớn đầu tiên của mùa giải mới Premier League. Spurs hiện đang giữ một kỷ lục vô cùng đáng thất vọn. Lịch sử đối đầu của 2 đội bóng thành London đã kéo dài từ năm 1909. Cả hai đã gặp nhau 173 lần cho đến nay, trong đó Chelsea chiếm ưu thế với 77 trận thắng, trong khi Tottenham thắng 55 trận. Đặc biệt trong 5 trận gần đây nhất Chelsea đã toàn thắng trước Spurs và chỉ để thua một trận duy nhất trên chấm phạt đền. Cũng trong 5 trận đó Chelsea có 3 trận giữ sạch lưới. https://bloganchoi.com/chelsea-vs-tottenham-ngoai-hang-anh-derby-london/

Phong độ gần đây Chelsea

Ở các trận giao hữu trước mùa giải, Chelsea tỏ ra khá ổn nhưng lại để thua sốc 0-4 trước Arsenal. Ở trận mở màn họ được kỳ vọng sẽ khởi đầu một cách dễ dàng trước Everton nhưng cuối cùng chỉ có được chiến thắng tối thiểu nhờ một quả penalty. Tuy nhiên cũng phải công nhận rằng Everton đã thi đấu quả cảm trước chính đội bóng cũ của HLV Frank Lampard.

Mặc dù Chelsea chiếm tới 70% thời gian cầm bóng của trận đấu nhưng sự khác biệt duy nhất giữa hai đội đến từ quả phạt đền của Jorginho vào những phút bù giờ cuối cùng của hiệp 1.

phong do chelsea
Phong độ gần đây ChelseaThis article is referenced content from https://bloganchoi.com - Nhận định Chelsea vs Tottenham vòng 2 Ngoại hạng Anh: Trận derby London cực kỳ cân não - BlogAnChoi. Chelsea vs Tottenham vào ngày 14/8 tới đây là trận đấu lớn đầu tiên của mùa giải mới Premier League. Spurs hiện đang giữ một kỷ lục vô cùng đáng thất vọn. Mặc dù Chelsea chiếm tới 70% thời gian cầm bóng của trận đấu nhưng sự khác biệt duy nhất giữa hai đội đến từ quả phạt đền của Jorginho vào những phút bù giờ cuối cùng của hiệp 1. https://bloganchoi.com/chelsea-vs-tottenham-ngoai-hang-anh-derby-london/Nhận định Chelsea vs Tottenham vòng 2 Ngoại hạng Anh: Trận derby London cực kỳ cân não - BlogAnChoi. Chelsea vs Tottenham vào ngày 14/8 tới đây là trận đấu lớn đầu tiên của mùa giải mới Premier League. Spurs hiện đang giữ một kỷ lục vô cùng đáng thất vọn. Ở các trận giao hữu trước mùa giải, Chelsea tỏ ra khá ổn nhưng lại để thua sốc 0-4 trước Arsenal. Ở trận mở màn họ được kỳ vọng sẽ khởi đầu một cách dễ dàng trước Everton nhưng cuối cùng chỉ có được chiến thắng tối thiểu nhờ một quả penalty. Tuy nhiên cũng phải công nhận rằng Everton đã thi đấu quả cảm trước chính đội bóng cũ của HLV Frank Lampard. https://bloganchoi.com/chelsea-vs-tottenham-ngoai-hang-anh-derby-london/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Nhận định Chelsea vs Tottenham vòng 2 Ngoại hạng Anh: Trận derby London cực kỳ cân não - BlogAnChoi. Chelsea vs Tottenham vào ngày 14/8 tới đây là trận đấu lớn đầu tiên của mùa giải mới Premier League. Spurs hiện đang giữ một kỷ lục vô cùng đáng thất vọn. Ở các trận giao hữu trước mùa giải, Chelsea tỏ ra khá ổn nhưng lại để thua sốc 0-4 trước Arsenal. Ở trận mở màn họ được kỳ vọng sẽ khởi đầu một cách dễ dàng trước Everton nhưng cuối cùng chỉ có được chiến thắng tối thiểu nhờ một quả penalty. Tuy nhiên cũng phải công nhận rằng Everton đã thi đấu quả cảm trước chính đội bóng cũ của HLV Frank Lampard. https://bloganchoi.com/chelsea-vs-tottenham-ngoai-hang-anh-derby-london/

Phong độ gần đây Tottenham

Tottenham đang rất sung mãn để chuẩn bị cho trận đấu này. Đội bóng của HLV Conte đã ghi được trung bình 2,4 bàn mỗi trận và đánh bại Southampton dễ dàng trong trận mở màn.

Bàn thắng của Wardvolley Prowse đã đưa đội khách vượt lên dẫn trước ở phút thứ 12, nhưng lợi thế đó chỉ kéo dài trong 9 phút cho đến khi Sessegnon đánh đầu tung lưới Southampton. Đội chủ nhà tiếp tục chơi lấn lướt để ghi thêm 2 bàn cùng với 1 bàn phản lưới nhà của Southampton để kết thúc trận đấu với chiến thắng 4-1.

phong do tottenham
Phong độ gần đây Tottenham

>>Xem thêm: Soi kèo, nhận định Werder Bremen vs VfB Stuttgart, 20h30 ngày 13/8

Soi kèo

Soi kèo châu Á: 0.25

Được thi đấu trên sân nhà trong trận đấu này, sẽ là một lợi thế đối với thầy trò Thomas Tuchel, mặc dù Chelsea đang chơi không mấy ấn tượng trên sân nhà, với việc giành 2 chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất. Tuy nhiên, Chelsea thường chơi tốt mỗi khi tiếp đón các vị khách Tottenham, khi mà trong 2 lần gần nhất chạm trán với Tottenham trên sân nhà, các cầu thủ Chelsea đều đã giành được chiến thắng.

soi keo chau a chelsea tottenham
Soi kèo châu Á Chelsea vs Tottenham, 22h30 ngày 14/8

Bên kia chiến tuyến, đoàn quân của Antonio Conte đang thi đấu khá ổn định gần đây, khi mà Tottenham đã giành được 3 chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất. Mặc dù đang có phong độ trên sân khách khá ấn tượng gần đây, tuy nhiên, chuyến làm khách trên sân Chelsea sẽ là một thử thách khó khăn đối với thầy trò Antonio Conte. Do đó, các chuyên đang đánh giá, Chelsea sẽ là lựa chọn an toàn hơn trong trận đấu này

Chọn: Chelsea

Soi kèo tài xỉu: 2.5

soi keo tai xiu chelsea tottenham
Soi kèo tài xỉu Chelsea vs Tottenham, 22h30 ngày 14/8

Theo thống kê kèo tài xỉu cho thấy, những trận đối đầu gần nhất giữa hai đội đang có tỷ lệ nổ Xỉu cao hơn. Cụ thể với kèo tài xỉu 2.5, trong 3 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội đều đã nổ Xỉu. Thêm vào đó, những trận gần đây của Chelsea cũng thường nổ Xỉu, với việc có 3 trong 5 trận đấu gần nhất đã nổ Xỉu với kèo tài xỉu 2.5. Do đó, các chuyên gia dự đoán, khả năng trận đấu này sẽ nổ Xỉu là khá cao.

Chọn: Xỉu

Dự đoán tỷ số trận đấu: Chelsea 1-0 Tottenham

This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Nhận định Chelsea vs Tottenham vòng 2 Ngoại hạng Anh: Trận derby London cực kỳ cân não - BlogAnChoi. Chelsea vs Tottenham vào ngày 14/8 tới đây là trận đấu lớn đầu tiên của mùa giải mới Premier League. Spurs hiện đang giữ một kỷ lục vô cùng đáng thất vọn. Tottenham đang rất sung mãn để chuẩn bị cho trận đấu này. Đội bóng của HLV Conte đã ghi được trung bình 2,4 bàn mỗi trận và đánh bại Southampton dễ dàng trong trận mở màn. https://bloganchoi.com/chelsea-vs-tottenham-ngoai-hang-anh-derby-london/

Soi kèo hôm nay
Nhận định bóng đá Bologna vs Napoli 24/09/2023 lúc 23h00
Logo BolognaBologna
VS icon
Logo Napoli Napoli
Kèo Châu Á: 1.90 | 0.5 | 2.00
Kèo Châu Âu: 3.45 | 3.35 | 1.95
Kèo Tài Xỉu: 1.97 | 2.5/3 | 1.87
Diễn ra lúc: 23h00 ngày 24/09/2023
Nhận định bóng đá Empoli vs Inter Milan lúc 17h30 ngày 24/09/2023
Logo EmpoliEmpoli
VS icon
Logo Inter MilanInter Milan
Kèo Châu Á: 1.91 | 1.5 | 1.95
Kèo Châu Âu: 6.60 | 5.00 | 1.33
Kèo Tài Xỉu: 1.92 | 3 | 1.98
Diễn ra lúc: 17h30 ngày 24/09/2023
Nhận định bóng đá Sheffield United vs Newcastle United lúc 22h30 ngày 24/09/2023
Logo Sheffield UnitedSheffield United
VS icon
Logo Newcastle UnitedNewcastle United
Kèo Châu Á: 1.86 | 1/1.5 | 1.96
Kèo Châu Âu: 6.00 | 4.20 | 1.44
Kèo Tài Xỉu: 1.87 | 3 | 1.97
Diễn ra lúc: 22h30 ngày 24/09/2023
Top nhà cái
Fi88
Logo Fi88
Thưởng 100K Miễn Phí & 100% Lên tới 2triệu đồng
888B
Logo 888b.in
Thưởng 150% Lên tới hơn 8 triệu đồng
188Bet
Logo 188Bet
Thưởng 100% Lên tới 2 Triệu đồng
Loto188
Logo Loto188
Thưởng 88K Miễn Phí
AE888
Logo AE888
Thưởng 100% lên đến 6 Triệu đồng
Kiến thức cá cược
Kèo kick off là gì? Làm thế nào để tăng tỷ lệ...

Đã có rất nhiều nhà cái bổ sung thêm những kèo phụ để thu hút thêm nhiều người…

Kèo tuồng | Hướng dẫn đặt cược & Kinh nghiệm đặt cược...

Khi tham gia cá cược bóng đá, điều không thể tránh khỏi đó là việc anh em luôn…

So sánh kèo châu âu và châu á | Ưu & Khuyết...

Có thể nói rằng 2 loại kèo được phổ biến rộng rãi hiện nay nhất đó chính là…

Tất tần tật 5+ thông tin về Casino trực tuyến dân chơi...

Casino trực tuyến ngày càng phổ biến tại Việt Nam, thu hút đông đảo người chơi tham gia…

Kèo bóng đá tài xỉu 1 trái | Hướng dẫn đặt cược...

Vào thời điểm mùa bóng đá đang đến cận kề với tất cả các anh em thì có…

Kèo bóng đá tài xỉu 0.5/1 trái | Hướng dẫn đặt cược...

Kèo bóng đá tài xỉu 0.5/1 trái là kèo không phải cứ chơi là sẽ hiểu, vì không…