Tiền đạo Cristiano Ronaldo đang lừa dối CLB MU?

Tuesday, 5 July 2022 12:29

Thứ Ba 05/07/2022 11:30 (GMT+7)

Tiền đạo Cristiano Ronaldo xin phép chưa trở lại tập trung ở MU bởi lý do gia đình nhưng vẫn đến sân tập của tuyển Bồ Đào Nha tại Lisbon trong ngày 4/7.

Trang SIC Noticias đăng đoạn video ghi lại cảnh chiếc xe Rolls Royce của Cristiano Ronaldo đến trung tâm huấn luyện của tuyển quốc gia Bồ Đào Nha tại Lisbon vào ngày hôm qua (4/7). Trước đó, tiền đạo 37 tuổi thông báo chưa trở lại hội quân cùng Manchester United do phải giải quyết việc cá nhân.

Theo Daily Mail, siêu sao sinh năm 1985 mượn sân của tuyển quốc gia để tập luyện duy trì thể trạng trước khi tìm bến đỗ mới. Không còn nghi ngờ gì, Ronaldo đang tỏ rõ ý định chia tay “Quỷ đỏ”.

tien dao cristiano ronaldo dang lua doi clb mu 1656995355

Tiền đạo Cristiano Ronaldo đang lừa dối CLB MU?

Trên mạng xã hội, nhiều CĐV Man United bày tỏ sự không hài lòng với thái độ của Ronaldo. “Cậu ta từ chối tập luyện cùng MU nhưng lại đến sân tập ở Lisbon” hay một bình luận khác: “Hóa ra đây là vấn đề gia đình của anh ấy”.

Việc không có vé dự Champions League khiến Man United gặp nhiều khó khăn. Họ chưa thể hoàn tất thương vụ Frenkie De Jong do cầu thủ này kiên quyết ở lại Barcelona. Giờ đây, “Quỷ đỏ” đứng trước nguy cơ để mất tiền đạo ghi bàn số một ở mùa trước.

Ronaldo đang giữ kỷ lục ghi bàn tại Champions League (141 bàn), xếp ngay sau anh là Lionel Messi với 125 bàn. Khoảng cách này sẽ bị thu hẹp nếu CR7 phải chơi tại Europa League 2022/23 cùng Man United.

Bên cạnh đó, Ronaldo muốn giành thêm danh hiệu trong những năm cuối của sự nghiệp. Với thực lực hiện tại, Man United không phải là CLB có thể giúp siêu sao 37 tuổi hoàn thành tham vọng.

caominh

Tác giả: caominh

Tham gia ngày: 25/06/2022

Bút tích: