Ultras của Inter gửi lời cảnh báo cho Lukaku

Thursday, 23 June 2022 01:59

Một nhóm CĐV hàng đầu của Inter khẳng định họ chưa tha thứ cho Romelu Lukaku dù rằng tiền đạo người Bỉ đang tiến gần việc trở lại Giuseppe Meazza.

Ultras của Inter gửi lời cảnh báo cho Lukaku

Lukaku rời Inter hè năm ngoái với mức phí chuyển nhượng 100 triệu Bảng. Tuy nhiên, các ultras của Inter rất giận dữ với cách mà Lukaku rời đi, bỏ lại câu lạc bộ trong hoàn cảnh gian khó.

ultras cua inter gui loi canh bao cho lukaku 1655963920
Ultras của Inter gửi lời cảnh báo cho Lukaku

Lukaku không để lại được nhiều ấn tượng ở Chelsea và quyết định trở lại Inter thi đấu theo dạng cho mượn ở mùa giải 2022/23. Dù vậy, anh khó lòng được đón chào với vòng tay rộng mở. Nhóm CĐV Curva Nord Milano khẳng định họ sẽ cho Lukaku cơ hội thứ hai nhưng cầu thủ này cần phải giành lại được sự tôn trọng từ mọi người.

“Curva Nord ủng hộ Inter và sẽ không làm hành động nào phản đối Lukaku. Không ai nên đón chào cậu ấy với khăn choàng hay băng rôn của Curva. Những hành động đó trong tương lai sẽ được thực hiện khi cậu ấy giành lại được sự tôn trọng bằng sự khiêm tốn và nỗ lực trên sân cỏ.

Lukaku đã được ủng hộ và đối xử như một vị vua, giờ thì cậu ấy là một người như bao người khác. Chúng tôi sẽ không bao giờ la ó Lukaku nếu cậu ấy khoác áo Inter một lần nữa.

Chúng tôi ghi nhớ sự phản bội của Lukaku và chúng tôi rất buồn. Với một cầu thủ, điều này có thể được tha thứ qua thời gian. Nhưng vết sẹo vẫn còn đó”.

Chelsea sẽ nhận được chỉ 8 triệu Euro tiền phí mượn từ Lukaku. The Blues sẽ nhận được thêm tiền với điều khoản phụ dựa theo phong độ. Lúc này, Chelsea đang rất muốn thanh lý Lukaku khi cầu thủ này nhận mức lương 325,000 Bảng/tuần nhưng không có mối quan hệ tốt với câu lạc bộ. Chelsea vẫn phải trả tiền để Lukaku thi đấu cho Inter. Khoản tiền trả góp mỗi năm mà The Blues phải chi cho Inter lên tới 23 triệu Euro.

Huỳnh Mỹ Duyên

Tác giả: Huỳnh Mỹ Duyên

Tham gia ngày: 31/07/2020

Bút tích:

Xemkeobong.com kênh chuyên trang tin tức bóng đá, nhận định kèo, soi kèo bóng, vì vậy Đỗ Hoàng rất vinh hạnh được công tác tại trang báo Xemkeobong.com uy tín này. Tôi Huỳnh Mỹ Duyên một biên tập viên báo đã có kinh nghiệm hơn 4 năm kể từ khi ra trường với bằng cấp tốt nghiệp loại giỏi. Hiện tại, tôi là biên tập viên, tác giả của nhiều bài viết nổi tiếng về thể thao, bóng đá, nhận định bóng đá, phân tích bóng đá, soi kèo nhà cái tại trang web Xemkeobong.com.