VFF lên kế hoạch gia hạn với HLV Mai Đức Chung

Friday, 24 June 2022 04:29

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) mới đây đã lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với HLV Mai Đức Chung. Vì vậy mà không loại trừ khả năng vị chiến lược gia này sẽ dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam tham dự World Cup 2023.

VFF lên kế hoạch gia hạn với HLV Mai Đức Chung

Theo đó, hợp đồng của HLV Mai Đức Chung và VFF sẽ kết thúc vào cuối năm nay (12/2022). Điều này đồng nghĩa với việc vị chiến lược gia này sẽ chỉ dẫn dắt tuyển nữ Việt Nam dự giải bóng đá nữ Đông Nam Á và không tham dự World Cup 2023. Thời gian gần đây, HLV Mai Đức Chung cũng đã có những tiết lộ về việc nghỉ hưu thay vì tiếp tục sự nghiệp cầm quân.

“Bây giờ tôi đã 72 tuổi rồi. Dù sức khỏe vẫn bình thường nhưng tôi nghĩ, sau khi hết hợp đồng với VFF trong việc dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam vào cuối năm nay, tôi muốn nhường lại vị trí cầm quân này cho những HLV khác. Điều đó sẽ giúp các bạn ý có điều kiện làm việc với ĐT nữ Việt Nam”, ông Chung chia sẻ vào ngày sinh nhật tuổi 72 của mình hôm 21/6 vừa qua.

vff len ke hoach gia han voi hlv mai duc chung 1656059408 1

Tuy nhiên, động thái mới đây của VFF đã gây bất ngờ khi lên kế hoạch gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với ông Chung “gái” (từ đầu năm 2023 đến hết tháng 12/2023).

Dưới sự dẫn dắt của HLV Mai Đức Chung, tuyển nữ Việt Nam đã liên tiếp giành được những thành tích đáng nể như như 5 lần giành HCV SEA Games, lên ngôi địch Đông Nam Á và giành tấm vé tham dự World Cup 2023.

Hiện tại, HLV Mai Đức Chung đang tập trung cùng tuyển nữ Việt Nam tập luyện tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu tuyển nữ Pháp.

Mới đây, Liên đoàn Bóng đá Pháp (FFF)  cũng đã công bố danh sách 23 tuyển thủ chuẩn bị cho trận giao hữu. Đáng nói, trong đó có 5 cầu thủ của CLB nữ Lyon vừa vô địch Champions League 2021/22, 5 cầu thủ của PSG.

Dự kiến, tuyển nữ Việt Nam sẽ loại 3 cầu thủ trước ngày lên đường sang Pháp để dự giải giao hữu. Sau đó, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ bay thẳng đến Philippines dự giải Vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á.

Huỳnh Mỹ Duyên

Tác giả: Huỳnh Mỹ Duyên

Tham gia ngày: 31/07/2020

Bút tích:

Xemkeobong.com kênh chuyên trang tin tức bóng đá, nhận định kèo, soi kèo bóng, vì vậy Đỗ Hoàng rất vinh hạnh được công tác tại trang báo Xemkeobong.com uy tín này. Tôi Huỳnh Mỹ Duyên một biên tập viên báo đã có kinh nghiệm hơn 4 năm kể từ khi ra trường với bằng cấp tốt nghiệp loại giỏi. Hiện tại, tôi là biên tập viên, tác giả của nhiều bài viết nổi tiếng về thể thao, bóng đá, nhận định bóng đá, phân tích bóng đá, soi kèo nhà cái tại trang web Xemkeobong.com.