Vừa đến Arsenal, tiền vệ Fabio Vieira đã dính chấn thương?

Monday, 4 July 2022 03:15

Thứ Hai 04/07/2022 07:26(GMT+7)

NHM Arsenal đang lo lắng với tân binh Fabio Vieira, theo đó trong một bức ảnh mới nhất anh được nhìn thấy phải mang giày bảo hộ.

Arsenal đã hoàn tất việc ký hợp đồng với tiền vệ Fabio Vieira từ Porto, họ bỏ ra 34 triệu bảng để có ngôi sao người Bồ. Anh là tân binh thứ 3 của Pháo thủ ở Hè 2022, sau thủ môn Matt Turner và cầu thủ chạy cánh Marquinhos. Vieira là một cầu thủ tấn công đa năng, anh có thể đá cánh, chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm hay hộ công đều tốt.

Ngôi sao sinh năm 2000 đã ghi 6 bàn và 14 kiến tạo ở mùa giải trước. Anh được cho là sẽ giúp lối chơi tấn công của Arsenal mượt mà hơn. Tuy nhiên, NHM Arsenal đang lo lắng với tân binh Fabio Vieira, theo đó trong một bức ảnh mới nhất anh được nhìn thấy phải mang giày bảo hộ.

vua den arsenal tien ve fabio vieira da dinh chan thuong 1656918913

Vừa đến Arsenal, tiền vệ Fabio Vieira đã dính chấn thương?

Một bức ảnh được đăng trên Instagram cho thấy Vieira phải dùng tới giày bảo hộ, một vài nguồn tin cho rằng cầu thủ này đang dính chấn thương mắt cá. Nhưng theo nhà báo James Benge , đó chỉ là một vấn đề nhỏ và không quá nghiêm trọng.

Vieira hiện đang phải chạy đua với thời gian để chuẩn bị cho chuyến du đấu trước mùa giải sắp tới của Pháo thủ trên đất Mỹ. Tất cả các bản hợp đồng mới của Arsenal dự kiến sẽ tham dự chuyến du đấu tại Mỹ, đây là cơ hội để họ hòa nhập với đội bóng mới.

Arteta đã xác nhận rằng Marquinhos 19 tuổi sẽ được trao cơ hội để tỏa sáng sau vụ chuyển nhượng 3 triệu bảng từ Sao Paulo. Matt Turner cũng sẽ cơ cơ hội thể hiện mình. Và số 9 mới Gabriel Jesus sẽ phải chứng tỏ anh xứng đáng với số tiền 45 triệu bảng mà Pháo thủ bỏ ra.

caominh

Tác giả: caominh

Tham gia ngày: 25/06/2022

Bút tích: