Madam Pang nói gì khi bị gây sức ép từ chức trưởng đoàn Thái Lan?

Wednesday, 22 June 2022 07:02

Thứ Tư 22/06/2022 14:33(GMT+7)

Trước sức ép yêu cầu từ chức từ báo chí Thái Lan, nữ trưởng đoàn Nualphan Lamsam (Madam Pang) đã có những chia sẻ đáng chú ý. Theo đó, vị nữ tỷ phú hiện đang rất lo ngại cho trường hợp dính chấn thương của Wisarut Imura.

Madam Pang nói gì khi bị gây sức ép từ chức trưởng đoàn Thái Lan?

Trên Siam Sport, nữ trưởng đoàn Madam Pang cho biết bản thân mình vẫn đang làm rất tốt các công việc liên quan cương vị trưởng đoàn các đội tuyển Thái Lan.

Được biết, những phát biểu của vị nữ tỷ phú diễn ra ngay sau khi trên tờ Thairath dẫn phản ứng từ một số người hâm mộ gợi ý cho Madam Pang từ chức trưởng đoàn các đội tuyển Thái Lan. Lý do được đưa ra là bởi bà đang can thiệp quá nhiều vào công việc chuyên môn như lựa chọn cầu thủ, HLV song các đội tuyển U23 hay ĐTQG vẫn chưa gặt hái được thành công như mong đợi.

“Trên cương vị là trưởng đoàn các đội tuyển Thái Lan, kể từ khi sự việc xảy ra tôi đã trực tiếp gọi điện thoại cho lãnh đạo CLB Bangkok United xin lỗi về trường hợp cầu thủ Wisarut Imura gặp chấn thương khi tham gia đội tuyển.

Tôi hiểu cảm giác thất vọng của CLB khi mất cầu thủ quan trọng của mình, và bản thân tôi là trưởng đoàn đội tuyển cũng phải chịu một phần trách nhiệm. Rất mừng là CLB Bangkok United đã thông cảm, vì sự cố không ai mong muốn này xảy ra”,

tờ Siamsport dẫn phát biểu của Madam Pang khi cầu thủ Wisarut Imura không may dính chấn thương trong quá trình tham gia giải đấu.

madam pang noi gi khi bi gay suc ep tu chuc truong doan thai lan 1655895647

Nữ trưởng đoàn Madam Pang đứng ra nhận lỗi khi có cầu thủ dính chấn thương

Bà cũng cho biết thêm: “Không chỉ riêng trường hợp của Wisarut Imura, các trường hợp chấn thương khác của Wanchat Choosong (đội U23) và Chatchai Budprom (thủ môn ĐT Thái Lan), chúng tôi đều lo toàn bộ chi phí chữa trị cho đến khi họ hoàn toàn bình phục trở lại thi đấu. Vì vậy, tôi nghĩ người hâm mộ Thái Lan cũng nên yên lòng về việc chăm lo tình hình sức khỏe của các tuyển thủ đội tuyển Thái Lan”.

Trước đó ở trận đấu tập không chính thức của ĐT Thái Lan trước Bahrain, Wisarut Imura gặp chấn thương, sau đó được chẩn đoán đứt dây chằng chéo trước phải phẫu thuật và nghỉ thi đấu ít nhất từ 7 – 9 tháng.

Như vậy, mặc những chỉ trích hay yêu cầu về việc từ chức đang nổi lên trong thời gian qua, vị nữ trưởng đoàn Madam Pang vẫn đang chú tâm để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Huỳnh Mỹ Duyên

Tác giả: Huỳnh Mỹ Duyên

Tham gia ngày: 31/07/2020

Bút tích:

Xemkeobong.com kênh chuyên trang tin tức bóng đá, nhận định kèo, soi kèo bóng, vì vậy Đỗ Hoàng rất vinh hạnh được công tác tại trang báo Xemkeobong.com uy tín này. Tôi Huỳnh Mỹ Duyên một biên tập viên báo đã có kinh nghiệm hơn 4 năm kể từ khi ra trường với bằng cấp tốt nghiệp loại giỏi. Hiện tại, tôi là biên tập viên, tác giả của nhiều bài viết nổi tiếng về thể thao, bóng đá, nhận định bóng đá, phân tích bóng đá, soi kèo nhà cái tại trang web Xemkeobong.com.