Mane không nghĩ nhiều khi rời Liverpool

Thursday, 23 June 2022 01:49

Chính thức gia nhập Bayern Munich sau 6 năm gắn bó với Liverpool, tiền đạo Sadio Mane đã có những chia sẻ đầu tiên.

Mane giải thích lý do chọn Bayern

Mới đây, ngôi sao người Senegal đã hoàn tất bản hợp đồng trị giá 35 triệu bảng để gia nhập Bayern Munich. Bản hợp đồng của Sadio Mane kéo dài 3 năm. Anh sẽ nhận mức lương 250 nghìn bảng/tuần tại đội bóng mới.

Phát biểu trong cuộc họp báo ra mắt Bayern Munich, Sadio Mane khẳng định anh không mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ, sau khi đã đạt được tất cả những gì có thể cùng Liverpool. Cầu thủ này lên tiếng: “Tôi chọn Bayern vì họ quan tâm đến tôi. Tôi đã nói chuyện với người đại diện và đây là phương án tốt nhất cho bản thân mình, dù tôi cũng nhận được những lời đề nghị khác nữa.

mane khong nghi nhieu khi roi liverpool 1655963368
Sadio Mane trong màu áo Bayern Munich

Bayern Munich là CLB phù hợp và là đây là một thời điểm hoàn hảo để gia nhập. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để giúp CLB giành thêm nhiều danh hiệu. Sau cuộc trò chuyện với HLV Nagelsmann, tôi đã bị cuốn hút về cách CLB thi đấu, lối chơi hay chiến thuật. Tôi tưởng tượng mình chơi cho Bayern Munich và không cần suy nghĩ nhiều. Đây là CLB dành cho tôi”.

Bên cạnh đó, Sadio Mane cũng dành lời chia sẻ về đội bóng cũ: “Liverpool là một CLB tuyệt vời, tôi đã giành được tất cả những danh hiệu có thể. Tất nhiên tôi không chỉ theo dõi Bundesliga mà còn xem Champions League, đặc biệt là khi Bayern Munich thi đấu. Tôi chắc chắn chúng tôi sẽ đạt được những thành tựu lớn lao”.

Huỳnh Mỹ Duyên

Tác giả: Huỳnh Mỹ Duyên

Tham gia ngày: 31/07/2020

Bút tích:

Xemkeobong.com kênh chuyên trang tin tức bóng đá, nhận định kèo, soi kèo bóng, vì vậy Đỗ Hoàng rất vinh hạnh được công tác tại trang báo Xemkeobong.com uy tín này. Tôi Huỳnh Mỹ Duyên một biên tập viên báo đã có kinh nghiệm hơn 4 năm kể từ khi ra trường với bằng cấp tốt nghiệp loại giỏi. Hiện tại, tôi là biên tập viên, tác giả của nhiều bài viết nổi tiếng về thể thao, bóng đá, nhận định bóng đá, phân tích bóng đá, soi kèo nhà cái tại trang web Xemkeobong.com.