Newcastle đã công bố tân binh Nick Pope

Friday, 24 June 2022 05:03

Newcastle đã công bố tân binh Nick Pope từ Burnley, trang twitter chính thức của CLB này cho ra mắt cầu thủ người Anh như một vụ nổ vậy.

Sau một thời gian đàm phán, Newcastle chiêu mộ thành công thủ môn Nick Pope từ Burnley. Đội bóng vùng Đông bắc nước Anh ký hợp đồng 3 năm với cầu thủ sinh năm 1992, họ bỏ ra 12 triệu bảng cho thương vụ này. Với việc có nhiều năm chơi bóng ở Ngoại hạng Anh, Pope sẽ nhanh chóng hòa nhập với lối chơi của Newcastle.

newcastle da cong bo tan binh nick pope tu burnley 1656061408
Newcastle công bố tân binh Nick Pope như một vụ nổ

Trang twitter chính thức của CLB này cho ra mắt cầu thủ người Anh như một vụ nổ vậy. Theo đó, trong một video được đăng tải, hình ảnh một cột khói bốc lên từ sân St James’ Park trong ngày Pope ký hợp đồng với “Chích chòe”. Có thể thấy Newcastle kỳ vọng rất nhiều vào thương vụ này.

Huỳnh Mỹ Duyên

Tác giả: Huỳnh Mỹ Duyên

Tham gia ngày: 31/07/2020

Bút tích:

Xemkeobong.com kênh chuyên trang tin tức bóng đá, nhận định kèo, soi kèo bóng, vì vậy Đỗ Hoàng rất vinh hạnh được công tác tại trang báo Xemkeobong.com uy tín này. Tôi Huỳnh Mỹ Duyên một biên tập viên báo đã có kinh nghiệm hơn 4 năm kể từ khi ra trường với bằng cấp tốt nghiệp loại giỏi. Hiện tại, tôi là biên tập viên, tác giả của nhiều bài viết nổi tiếng về thể thao, bóng đá, nhận định bóng đá, phân tích bóng đá, soi kèo nhà cái tại trang web Xemkeobong.com.