NÓNG: Pháo thủ hoàn tất việc chiêu mộ chân sút Gabriel Jesus

Monday, 27 June 2022 03:31

Theo nhà báo Fabrizio Romano, CLB Arsenal đã hoàn thành bản hợp đồng mang tên Gabriel Jesus từ Man City sau một thời gian theo đuổi và đàm phán.

Cụ thể vào tối qua 26/6, trang facebook của chuyên gia chuyển nhượng danh tiếng Fabrizio Romano đã xác nhận việc Arsenal vừa hoàn thành việc chiêu mộ tiền đạo Gabriel Jesus từ Man City.

nong phao thu hoan tat viec chieu mo chan sut gabriel jesus 1656315038

Cũng theo tiết lộ của vị này, Jesus sẽ gia nhập đội chủ sân Emirates theo bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, kéo dài đến tháng 6 năm 2027. Đổi lại phía Man xanh sẽ nhận được khoản phí chuyển nhượng trị giá 45 triệu bảng Anh.

Việc Arsenal chiêu mộ Gabriel Jesus là điều đã được dự đoán khi mà họ đã chia tay bộ đôi Aubameyang và Lacazette. Trong khi phía Man xanh cũng muốn đẩy ngôi sao người Brazil ra đi sau khi có được Haaland.

Ngoài việc chiêu mộ Gabriel Jesus, Arsenal lúc này cũng đang nhắm tới một ngôi sao tấn công khác là cầu thủ chạy cánh của Leeds United, Raphinha.

Theo nhà báo Fabrizio Romano, Pháo thủ đã lên lịch một cuộc gặp với Leeds vào tuần này để đàm phán việc chuyển nhượng ngôi sao người Brazil. Phía Leeds hiện đang mong muốn nhận được 65 triệu bảng Anh cho thương vụ này.

Xem thêm nhiều tin tức thể thao tại https://xemkeobong.com

caominh

Tác giả: caominh

Tham gia ngày: 25/06/2022

Bút tích: