Sao Real Madrid giải thích lý do vô địch Champions League

Thursday, 23 June 2022 01:42

Là CLB giàu truyền thống nhất lịch sử Champions League với 14 danh hiệu, Real Madrid là một tượng đài và hậu vệ Dani Carvajal đã có những chia sẻ sau trận thắng Liverpool.

Dani Carvajal là một trong ba cầu thủ đá chính trong 5 trận vô địch C1 gần nhất của Real Madrid, cùng với Luka Modric và Karim Benzema. Bộ ba này gia nhập nhóm những cầu thủ giành nhiều Champions League nhất, bên cạnh Cristiano Ronaldo – cùng 5 lần.

Chia sẻ trên AS về câu hỏi Los Blancos thắng 8 trận chung kết cúp châu  gần nhất, hậu vệ người Tây Ban Nha lý giải: “Tôi nghĩ điều đó ảnh hưởng đến đối thủ hơn là chúng tôi. Toàn đội luôn nỗ lực trong mọi trận đấu. Chúng tôi biết rằng ngay cả khi phong độ của Real Madrid không được tốt, rằng hôm nay không phải ngày của chúng tôi, thì chúng tôi cũng có những cơ hội của riêng mình.

sao real madrid giai thich ly do vo dich champions league 1655962941
Dani Carvajal chia sẻ về danh hiệu Champions League gần nhất

Miễn là toàn đội tung ra những cú đấm, chúng tôi sẽ giành danh hiệu. Những yếu tố tâm lý ảnh hưởng tới các đối thủ nhiều hơn. Real Madrid không thua chung kết và biết cách để lên ngôi vô địch. Tại Paris, chúng tôi ghi bàn và giành chiến thắng, đó là một thế trận rất cơ bản.

Chúng tôi biết chính xác phải làm gì trong từng khoảnh khắc. Nếu đối thủ lộ khoảng trống, chúng tôi sẽ tận dụng và giành kết quả chung cuộc”.

Huỳnh Mỹ Duyên

Tác giả: Huỳnh Mỹ Duyên

Tham gia ngày: 31/07/2020

Bút tích:

Xemkeobong.com kênh chuyên trang tin tức bóng đá, nhận định kèo, soi kèo bóng, vì vậy Đỗ Hoàng rất vinh hạnh được công tác tại trang báo Xemkeobong.com uy tín này. Tôi Huỳnh Mỹ Duyên một biên tập viên báo đã có kinh nghiệm hơn 4 năm kể từ khi ra trường với bằng cấp tốt nghiệp loại giỏi. Hiện tại, tôi là biên tập viên, tác giả của nhiều bài viết nổi tiếng về thể thao, bóng đá, nhận định bóng đá, phân tích bóng đá, soi kèo nhà cái tại trang web Xemkeobong.com.