MU thắng đậm 3 – 0 nhưng Ten Hag vẫn lo âu vì chấn thương của Dalot

Wednesday, 11 January 2023 11:27

Với chiến thắng 3-0 trước Charlton, MU tiến thẳng vào bán kết cúp liên đoàn. Tuy nhiên đổi lại, MU lại phải đối mặt với chấn thương của Dalot. Hậu vệ phải này rời sân ở phút 34, nhường chỗ cho Wan-Bissaka.

MU thắng đậm nhưng Ten Hag vẫn lo âu vì chấn thương của Dalot

Tình hình chấn thương của Dalot không quá nghiêm trọng

Huấn luyện viên Ten Hag đã có tiết lộ sau trận đấu về chấn thương của học trò mình. Soi kèo trực tiếp xin phép thuật lại lời chia sẻ của chiến lược gia người Hà Lan: “Tôi không thể nói nhiều về chấn thương của Dalot. Tình hình không nghiêm trọng nhưng chúng tôi đã rút Dalot ra sân sớm để đề phòng sự cố ngoài ý muốn”.

Chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ tình hình chấn thương của Dalot để đảm bảo rằng chúng tôi đang đưa ra quyết định tốt nhất cho anh ấy và đội. Ban huấn luyện không muốn mạo hiểm với anh trước trận gặp Man City.

Ten Hag chưa hài lòng với chiến thắng của toàn đội, ông muốn đội của mình có nhiều bàn thắng hơn. Ông cho rằng toàn đội chưa đủ sắc bén trước khung thành đối phương và cần thể hiện sự hiệu quả hơn khi tạo ra các cơ hội.

Trận đấu nên được giải quyết càng sớm càng tốt. 3-0 là một tỷ số cách biệt lớn, nhưng nếu đội bạn dứt điểm tốt, họ vẫn có thể giành chiến thắng. Charlton không tạo ra nhiều cơ hội nhưng sự tự mãn vẫn có thể dẫn đến bàn thua nên toàn đội phải duy trì tinh thần thi đấu cao.

MU thắng đậm nhưng Ten Hag vẫn lo âu vì chấn thương của Dalot

Rashford thi đấu thăng hoa với cú đúp vào lưới Chalton

Ten Hag không quên khen ngợi các học trò dù đội nhà không thắng đậm như mong đợi. Rashford là một trong số đó, lập cú đúp vào cuối trận. “Tôi đã nói với mọi người nhiều lần rằng khi Rashford ở vị trí một đối một trong vòng cấm, cậu ấy chắc chắn sẽ ghi bàn,” Ten Hag nói.

Rashford đã làm một công việc tuyệt vời. Nếu anh ấy tiếp tục như thế này, anh ấy sẽ không ngừng ghi bàn. “

tuhai

Tác giả: tuhai

Tham gia ngày: 04/07/2022

Bút tích: