Xavi nỗ lực lần cuối để giữ Ousmane Dembele ở lại Barca

Thursday, 23 June 2022 02:02

HLV Xavi yêu cầu ban lãnh đạo Barca nỗ lực lần cuối để gia hạn hợp đồng với Ousmane Dembele trước hạn chót 30/6.

Xavi nỗ lực lần cuối để giữ Ousmane Dembele ở lại Barca

Hợp đồng của Ousmane Dembele với Barca sẽ đáo hạn vào ngày 30/6. Cầu thủ người Pháp không cho thấy dấu hiệu sẽ gia hạn hợp đồng nên khả năng anh trở thành cầu thủ tự do là rất lớn.

xavi no luc lan cuoi de giu ousmane dembele o lai barca 1655964099
Xavi nỗ lực lần cuối để giữ Ousmane Dembele ở lại Barca

HLV Xavi vẫn xem Dembele là một cầu thủ quan trọng. Ông đã thúc giục ban lãnh đạo nỗ lực lần cuối để ký hợp đồng mới với cầu thủ 25 tuổi.

Hiện tại, Barca đang hướng đến những lựa chọn thay thế cho Dembele hơn là cố gắng giữ chân cầu thủ này. Los Blaugrana đã tiếp cận Raphinha. Ngoài ra, Angel di Maria cũng được nhắm tới.

Ousmane Dembele đã bị thất sủng dưới thời Ronald Koeman. Tuy nhiên, HLV Xavi đã làm tất cả những gì có thể để thuyết phục Dembele ở lại. Đáng tiếc là nỗ lực một phía không thể giúp thương vụ này tháo gỡ được nút thắt và Dembele chỉ còn vài ngày hợp đồng với Barca.

Chia sẻ hồi cuối tháng Năm, người đại diện của Dembele là Moussa Sissoko nói: “Tương lai của Dembele vẫn cởi mở và chúng tôi sẽ không chú tâm vào những tin đồn không hồi kết.

Khi thời gian phù hợp, Dembele sẽ đưa ra lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi vẫn luôn tôn trọng tất cả các câu lạc bộ và giữ nguyên cách làm việc đó khi quá trình tiếp tục diễn ra. Khi đến thời điểm phù hợp để đưa ra lựa chọn, Dembele sẽ cân nhắc phương án tốt nhất cho tương lai của cậu ấy”.

Hiện tại, Dembele đang có liên hệ với Chelsea và PSG. Ngoài ra, Man United cũng là một bến đỗ khả thi cho cầu thủ người Pháp.

Huỳnh Mỹ Duyên

Tác giả: Huỳnh Mỹ Duyên

Tham gia ngày: 31/07/2020

Bút tích:

Xemkeobong.com kênh chuyên trang tin tức bóng đá, nhận định kèo, soi kèo bóng, vì vậy Đỗ Hoàng rất vinh hạnh được công tác tại trang báo Xemkeobong.com uy tín này. Tôi Huỳnh Mỹ Duyên một biên tập viên báo đã có kinh nghiệm hơn 4 năm kể từ khi ra trường với bằng cấp tốt nghiệp loại giỏi. Hiện tại, tôi là biên tập viên, tác giả của nhiều bài viết nổi tiếng về thể thao, bóng đá, nhận định bóng đá, phân tích bóng đá, soi kèo nhà cái tại trang web Xemkeobong.com.